Các HEAD xuất sắc nhất trong Hoạt động Lái xe an toàn trong tháng 9 và Quý III 2015

Các HEAD xuất sắc nhất trong Hoạt động Lái xe an toàn trong tháng 9 và Quý III 2015

Là một trong những nhà sản xuất ô tô, xe máy hàng đầu tại Việt Nam, để trở thành công ty mà xã hội Việt Nam mong đợi, Công ty Honda Việt Nam (HVN) đã và đang nỗ lực hết mình đi đầu trong triển khai mạnh mẽ các hoạt động hướng dẫn LXAT cho mọi người dân tham gia giao thông an toàn. Với mong muốn xây dựng một xã hội giao thông văn minh hơn và an toàn hơn, HVN đã phối hợp cùng các Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc thực hiện nhiều các chương trình tuyên truyền và hướng dẫn Lái xe an toàn (LXAT) trên khắp các địa phương.

Trong quý III năm 2015, đã có tới 321 HEAD tham gia tổ chức 437 chương trình LXAT cho gần 70 nghìn học viên trên cả nước. Các con số đó đã nói lên những nỗ lực không biết mệt mỏi của các HEADs góp phần cải thiện xã hội giao thông ở Việt Nam.

Tại khu vực phía Bắc, HEAD Hương Giang #5 ở Hải Phòng là HEAD có hoạt động tích cực nhất cả của tháng 8, 9 và toàn quý III. Các Hướng dẫn viên của HEAD đã cùng với Công ty Honda Việt Nam tổ chức 3 lớp đào tạo LXAT cho 1.418 khách hàng của tháng 8 và 2 chương trình LXAT cho gần 800 khách hàng trong tháng 9 và 6 chương trình cho gần 3,000 học viên trong cả quý III. Trước đó trong tháng 7, HEAD Dung Vượng #2 ở Hà Nội đã ghi nhận đào tạo được cho hơn 100 khách hàng trên cả nước. 
Tại khu vực miền Trung, HEAD Trung Thạch #2 ở Đăk Lăk đi đầu trong hoạt động LXAT trong tháng 7 và tháng 9 với 6 chương trình hướng dẫn cho hơn 750 khách hàng; vì vậy, HEAD Trung Thạch #2 cũng đã trở thành HEAD xuất sắc nhất của quý III. Đi sau là HEAD Trung Hùng ở Bình Định với việc đào tạo cho 750 lượt khách hàng. 
Xuất sắc nhất khu vực phía Nam phải nói đến HEAD Phát Tiến #5 ở thành phố Hồ Chí Minh với sự ghi nhận 4 chương trình trong tháng 8 và 11 chương trình trong toàn quý III. Trong khi đó, HEAD Phát Tiến #1 ở Hồ Chí Minh và Angimex #3 ở An Giang lại là HEAD xuất sắc ở tháng 9 và tháng 7. 

Bên cạnh những chương trình hướng dẫn LXAT rầm rộ tổ chức khắp nơi thì hoạt động tư vấn lái xe an toàn trước khi giao xe (PDSA) và hướng dẫn luyện tập kỹ năng tham gia giao thông an toàn trải nghiệm qua các tình huống giao thông trên máy tập lái xe (RT) tại các HEAD cũng thu hút rất đông đảo khách hàng đến mua xe và làm dịch vụ tại HEAD tham gia. Với phương châm chu đáo và tận tình hướng dẫn, các HEAD đã và đang nỗ lực hết mình để quan tâm chăm sóc về an toàn lái xe một cách tốt nhất dành cho các khách hàng của mình khi đến HEAD của HVN.

Với nỗ lực không ngừng triển khai rộng khắp các hoạt động thiết thực và đầy ý nghĩa như trên, Honda Việt Nam và các HEADs trên toàn quốc mong muốn giúp các khách hàng và người dân ở địa phương của mình hiểu biết nhiều hơn về kiến thức và nâng cao hơn nữa kỹ năng lái xe để tham gia giao thông hàng ngày được an toàn, góp phần xây dựng một xã hội giao thông an toàn hơn.

Danh sách các HEAD xuất sắc tháng và quý III trong hoạt động tổ chức đào tạo và hướng dẫn lái xe an toàn:

25.jpg

Công ty Honda Việt Nam

-----------------------------------------

Hồ Mạnh Tuấn 
Phó Tổng Giám đốc Thứ Nhất

Một số hình ảnh của chương trình:

HEAD Trung Thạch 2

HEAD Phát Tiên 5

 

HEAD Hương Giang 5

HEAD Dung Vuong 2

HEAD Trung Thạch 2

Lãnh đạo công ty trao thưởng chương trình LXAT tại Head

Angimex

Nguồn: Honda Việt Nam

Tin tức liên quan

Bản tin

Thành viên VAMM