Cùng Vespa Sprint-GTS 150 chinh phục Lang Biang

“Photo Tour 2015 – cùng Vespa GTS/Sprint 150 chinh phục Langbiang” sẽ là một chuyến du ngoạn khám phá mới, nhiều thử thách hơn cùng chiếc Vespa GTS/Sprint 150 phân khối lần đầu tiên được giới thiệu chính thức tại Việt Nam.

Nối tiếp cuộc du ngoạn khám phá đồng bằng sông Cửu Long mang tên Theo dấu người tình (tháng 5/2013), Theo cánh hải âu (5/2014) dọc cung đường biển Nam Trung Bộ và Đi tìm chiếc thắt lưng thổ cẩm (10/2014) khám phá cung đường trung du và miền núi phía Bắc, “Photo Tour 2015 – cùng Vespa GTS/Sprint 150 chinh phục Langbiang”  sẽ là một chuyến du ngoạn khám phá mới, nhiều thử thách hơn cùng chiếc Vespa GTS/Sprint 150 phân khối lần đầu tiên được giới thiệu chính thức tại Việt Nam và các phụ kiện đặc biệt dành riêng cho dòng xe này. Hành trình sẽ được khởi hành tại đại lý Piaggio Sapa, 196 Hai Bà Trưng, Tp.HCM từ ngày 14/5 đến hết ngày 17/5/2014.

Cùng Vespa Sprint-GTS chinh phục Lang Biang

Các thành viên tham gia chương trình lần này được tuyển chọn từ Phuot.vn- diễn đàn du lịch lớn nhất Việt Nam, cùng nhiều khách mời đến từ tạp chí và diễn đàn ô tô xe máy. Trong 4 ngày và hơn 400 km, các thành viên sẽ được trải nghiệm những cảm giác đặc biệt của một hành trình khám phá Việt Nam qua nhiều địa hình và danh lam tuyệt đẹp. Từ Rừng cao su, làng cá bè La Nga đến Bảo Lộc với rừng sinh thái Madagui, phố núi Blao với những đồi chè bát ngát, những thác nước hùng vĩ cũng như khung cảnh thiên nhiên chìm trong màn sương mờ ảo. Khám phá đỉnh Langbiang bồng bềnh trong sương huyền thoại – nơi gắn với  câu chuyện tình lãng mạn.

Đồng hành cùng các thành viên sẽ là những chiếc xe Vespa Sprint/GTS Super 3V i.e 125cc/150cc hoàn toàn mới, một biểu tượng của văn hoá Ý gắn với hình ảnh của những chuyến đi “On the Road” trên toàn thế giới.

Bên cạnh việc trải nghiệm cảm giác với dòng xe Vespa GTS/Sprint phong trần mạnh mẽ, cùng ghi lại nhật ký trên đường bằng hình ảnh và quay clip, các thành viên sẽ tham dự cuộc thi Ảnh đẹp trong ngày và Bộ ảnh đẹp nhất sau chuyến đi với 3 chủ đề:
- Ấn tượng nhất: Ảnh đẹp chụp xe Vespa GTS/Sprint thể hiện phong cách đường trường mạnh mẽ phong trần trên cung đường lãng mạn nhưng cũng đầy thử thách
- Phong cách nhất: Ảnh đẹp thể hiện sự phấn khích trên đường cùng chiếc Vespa GTS/Sprint 
- Cá tính nhất: Ảnh đẹp chụp Vespa GTS/Sprint với bộ phụ kiện phong cách
Hành trình “Photo Tour 2015- Cùng Vespa GTS/Sprint 150 chinh phục Langbiang” tiếp tục nối dài hành trình du lịch “Đi dọc Việt Nam trên những chiếc xe 2 bánh”, những chuyến đi sẽ không dừng lại với những con người đam mê di chuyển và ghi nhật ký bằng hình ảnh, khám phá vẻ đẹp của nhiều vùng đất và con người Việt Nam.

Nguồn: vespa.com.vn

Tin tức liên quan

Bản tin

Thành viên VAMM