NGÀY HỘI ĐUA XE MÔ TÔ TẠI TRÀ VINH

Hòa cùng mùa lễ hội lớn nhất trong năm – Ok Om Bok 2015 (Tết của người Khmer), được sự cho phép của Sở Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch tỉnh Trà Vinh, Công ty Suzuki Việt Nam phối hợp cùng Công ty Xuân Hồng và Liên Đoàn Mô Tô Xe Máy Việt Nam tổ chức vòng 4 giải đua Suzuki Raider Challenge 2015 tại SVĐ Trà Vinh.

Bên cạnh các hoạt động ở địa phương như Hội chợ, đua Ghe Ngo, …bầu không khí tại đây còn được đốt nóng bởi sự đổ bộ của các CLB mô tô mạnh trên toàn quốc. Trong 2 ngày làm quen với sân, từ sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức cho tới việc tập luyện nghiêm túc của các VĐV đã thu hút hàng ngàn tín đồ tốc độ đến theo dõi.

Vòng 4, giải đua Suzuki Raider Challenge tại Trà Vinh là vòng đấu áp chót của mùa giải 2015, giải đấu không những đang diễn ra sự cạnh tranh rất khốc liệt giữa các tài năng trẻ mà còn là sự thể hiện cho vị thế ông vua tốc độ của các VĐV lão làng.

Kết thúc vòng 4, VĐV Nguyễn Quang Khải đã bỏ lỡ cơ hội vô địch sớm một vòng đấu ở hệ thi đấu chuyên nghiệp. Tương tự VĐV Nguyễn Ngọc Hồ cũng chịu sự cạnh tranh khốc liệt từ VĐV ngay sau trong bảng xếp hạng ở giải trẻ. Việc chưa có VĐV nào có thể vô địch sớm ở vòng 4 đã khiến cho vòng 5 (diễn ra ngày 12/12/2015) tại SVĐ Bình Dương sẽ là trận chung kết thực sự cho các VĐV.

Giải thưởng chung cuộc như sau:

-       Giải nhất hệ chuyên nghiệp: 01 chiếc Suzuki Raider R150

-       Giải nhất hệ trẻ: 01 xuất tham dự giải Suzuki Asian Challenge 2016

Bảng điểm tổng hợp sau vòng 4: 

 I - Hệ chuyên nghiệp: trên 24 tuổi.

 

II - Hệ trẻ: từ 18- 24 tuổi.

Nguồn: Suzuki.com.vn

Tin tức liên quan

Bản tin

Thành viên VAMM