Nhân đôi ưu đãi, Hè thêm trọn vẹn cùng Liberty

Chương trình ưu đãi diễn ra từ ngày 01/07 đến hết ngày 31/08/2015. Theo đó, khi mua xe Liberty phiên bản thường, khách hàng sẽ được hỗ trợ ngay 100% phí trước bạ và phí biển số.

Mùa hè là mùa của tuổi trẻ, mùa của những chuyến đi trải nghiệm chân trời mới, vùng đất mới. Và trên những cung đường khám phá đó hãy để Liberty đồng hành cùng bạn với chương trình ưu đãi nhân đôi hấp dẫn nhất hè này.

Chương trình ưu đãi diễn ra từ ngày 01/07 đến hết ngày 31/08/2015. Theo đó, khi mua xe Liberty phiên bản thường, khách hàng sẽ được hỗ trợ ngay 100% phí trước bạ và phí biển số. Bất ngờ chưa dừng lại ở đó, đối với phiên bản Liberty Italia khách hàng sẽ được lựa chọn 1 trong 2 hình thức khuyến mãi: 
- Hỗ trợ 100% phí trước bạ và phí biển số.
- Hoặc, nhận ngay camera hành trình GoPro Hero 3 (trị giá tương đương 6 triệu/ bộ) và phí biển số
Chương trình đang diễn ra tại tất cả hệ thống đại lý trên toàn quốc, với giá trị ưu đãi lên đến 9.000.000 vnd (đối gói ưu đãi của Liberty Italia). 
Bạn là người trẻ hiện đại luôn muốn dẫn đầu xu hướng? Bạn muốn sở hữu dòng xe máy đầu tiên tại Việt Nam tích hợp GoPro? Tìm đại lý gần nhất để sở hữu Liberty ngay hôm nay và không bỏ lỡ chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất trong năm của Piaggio Việt Nam.
Tại sao phải hòa lẫn vào đám đông khi bạn hoàn toàn có thể khác biệt?

Nguồn: piaggio.com.vn

Tin tức liên quan

Bản tin

Thành viên VAMM