PIAGGIO VIỆT NAM CÔNG BỐ CHƯƠNG TRÌNH TRIỆU HỒI NÂNG CẤP XE PIAGGIO MEDLEY 125/150 ABS

HÀ NỘI, 10/11/2017 – Hôm nay, Công ty TNHH Piaggio Việt Nam chính thức công bố chương trình triệu hồi 3.335 xe  Medley 125/150 ABS được sản xuất từ tháng 2/2016 đến tháng 8/2016 đã được bán ra thị trường. Đây là chương trình nằm trong chính sách chung của tập đoàn Piaggio toàn cầu nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng, và đã được Cục Đăng Kiểm Việt Nam phê duyệt. 
 

Trong quá trình kiểm tra định kỳ theo hệ thống kiểm soát chất lượng của tập đoàn Piaggio, chúng tôi phát hiện một số trường hợp ống khung chính của một số lô xe Piaggio Medley ABS 125/150 nói trên, trong điều kiện xe tải quá nặng hay cách thức sử dụng không theo  tiêu chuẩn sử dụng thông thường, có thể bị hư hỏng. 
 

Với quan điểm đảm bảo trách nhiệm cao nhất đối với khách hàng sử dụng sản phẩm của Piaggio, tập đoàn Piaggio quyết định triệu hồi các xe Medley nói trên để kiểm tra tổng quát miễn phí và nâng cấp khung xe bằng cách tăng cường độ cứng vững thân ống chính. 
 

Công ty sẽ tặng gói bảo hành gia hạn thêm 01 năm hoặc 10.000 km cho những khách hàng đưa xe thuộc diện triệu hồi đến kiểm tra và nâng cấp. Thời gian dự kiến kiểm tra và nâng cấp là 115 phút. Chiến dịch sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 10/11/2017 đến ngày 31/10/2018 và trên toàn bộ hệ thống đại lý Piaggio trên toàn quốc.
 

Phòng chăm sóc khách hàng của công ty Piaggio Việt nam sẽ gửi thư và gọi điện trực tiếp cho các khách hàng để thông báo. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với đại lý ủy quyền của Piaggio Việt Nam gần nhất để đặt lịch hẹn trước khi mang xe đến nâng cấp. 
 

Sau khi kết thúc chương trình triệu hồi, nếu xe của khách hàng nằm trong danh sách triệu hồi nhưng được mang đến sau thời gian trên thì Công ty vẫn tiếp nhận để nâng cấp và kiểm tra. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về chương trình, khách hàng có thể có thể liên hệ với Piaggio Việt Nam thông qua số điện thoại đường dây nóng: 1800555585 hoặc gửi email tới địa chỉ customer.service@piaggio.com.vn

Tin tức liên quan

Video

Bản tin

Thành viên VAMM