Sắc màu tươi vui trong ngày khai trương Yamaha Town Nhơn (Quy Nhơn)

Yamaha Town Nhơn chính thức khai trương ngày 17/7 trong niềm vui hân hoan của lãnh đạo và toàn bộ nhân viên.

Sáng ngày 17/7/2016, lãnh đạo Yamaha Motor Việt Nam đã có chuyến ghé thăm buổi lễ khai trương của Yamaha Town Nhơn tại 376 đường Hùng Vương, thành phố Quy Nhơn.

Mở đầu của buổi lễ khai trương là tiết mục múa lân tưng bừng

Nhân viên YT Nhơn hát vang bài hát của riêng đại lý bằng cả trái tim

Ông Yano Takeshi phát biểu chúc cho Yamaha Town Nhơn ngày một vững mạnh và phát triển, chiếm trọn tình cảm khách hàng trong vùng

Ông Nhơn - chủ Yamaha Town Nhơn có đôi lời nhắn nhủ chân tình tới những doanh nghiệp liên kết và Yamaha Motor Việt Nam đã giúp đỡ hỗ trợ nhiệt tình trong từng thời kỳ phát triển 

Ông Yano Takeshi trao bằng chứng nhận chất lượng cho ông chủ Yamaha Town Nhơn

Với diện tích 3200m2 cùng 4 mặt tiền, Yamaha Town Nhơn được đánh giá là một trong những đại lý có vị trí đắc địa, thuận lợi cho công việc kinh doanh. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của người dân địa phương, Yamha Town Nhơn đã xây dựng một hệ thống khu trưng bày sản phẩm rộng rãi, thuận tiện cho khách mua hàng. Hai quầy dịch vụ và hai khu vực phụ tùng tầng 1 và tầng 2 chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng tuyệt đối với đội ngũ nhân viên trẻ trung và nhiệt huyết.

Sắc màu của những món quà và bóng bay làm tăng sự vui tươi của buổi lễ khai trương

Quầy bán hàng

Quầy dịch vụ sáng sớm đã đón tiếp rất nhiều khách hàng

Khu vực khách chờ

Nhân dịp khai trương, Yamaha Town Nhơn xin dành tặng những phần quà trị giá 1 triệu đồng cho bất cứ khách hàng nào mua xe trong 1 tháng từ ngày 17/7 cho đến 17/8 và thay dầu miễn phí cho 50 khách hàng đầu tiên đến với Nhơn. 

Tin tức liên quan

Video

Bản tin

Thành viên VAMM