SUZUKI CARAVAN TRONG THÁNG 8 TẠI ĐÀ NẴNG VÀ TÂY NINH

Tiếp nối chuỗi hành trình Suzuki Caravan được khởi động từ tháng 4/2016, điểm đến tiếp theo trong tháng 8/2016 đã diễn ra là Đà Nẵng (14/08) và Tây Ninh (21/08).

Trên con đường mà đoàn Suzuki Caravan đi qua, chúng tôi luôn nhận được sự chào đón rất nhiệt tình từ các khách hàng địa phương. Chương trình như là lời tri ân mà Suzuki muốn gởi tới quý khách hàng đã luôn quan tâm và ủng hộ trong suốt thời gian qua. Từ thành phố biển miền trung (Đà Nẵng) cho tới thành phố biên giới (Tây Ninh), chúng tôi luôn bắt gặp những nụ cười từ các khách hàng, đó thực sự là niềm động viên vô cùng lớn giúp chúng tôi cố gắng cải thiện mình để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Đến với chương trình ngoài việc được các chuyên viên của Suzuki kiểm tra xe và thay nhớt hoàn toàn miễn phí (áp dụng cho các dòng xe máy do Suzuki Việt Nam lắp ráp và sản xuất), các khách hàng còn được tham gia nhiều chương trình tương tác khác.

 

Hành trình Suzuki Caravan vẫn còn tiếp diễn trong tháng 9/2016, chúng tôi sẽ thông báo lịch trình trong thời gian sớm nhất tới các bạn.

Trân trọng,

Team Suzuki Caravan

Tin tức liên quan

Bản tin

Thành viên VAMM