TOP 10 CHO SỰ CHIA TAY NGỌT NGÀO VỚI SAC 2016

Bước vào vòng cuối cùng giải đua Suzuki Asian Challenge 2016 tại trường đua quốc tế Chang (Buriram,Thái Lan) với nhiều sự thay đổi. Đáng chú ý nhất là sự trở lại của “cựu binh" #39 - Anh Dũng Nguyễn Hoàng thay thế cho sự vắng mặt của #21 -Nguyễn Ngọc Hồ.

1

Với ông Yukio Kagayama - Chủ nhiệm đội đua

Trở lại sân đua sau thời gian dài nghỉ thi đấu do chấn thương tại giải trong nước, tuy nhiên bằng kinh nghiệm “đua xe" quốc tế từ năm ngoái, @Nguyễn Hoàng Anh Dũng đã không mất nhiều thời gian để bắt nhịp với trận đấu.

Kết quả tại Race 1 và Race 2 cho thấy Dũng đã có sự tiến bộ rõ rệt khi rút ngắn được thời gian hoàn thành vòng đua so với năm ngoái 5s (Năm 2015 sử dụng xe Raider R150 phiên bản chế hoà khí) và cũng rút ngắn luôn thời gian hoàn thành mà @Nguyễn Ngọc Hồ xác lập cho Team Việt Nam Racing được thêm 3s (Vào tháng 5/2016 - sử dụng xe Raider R150 FI) cũng tại sân đua này. Đây là điều hết sức tuyệt vời khi mà tay đua Việt Nam đã vượt qua chính mình và cải thiện thành tích bản thân.

Suzuki Asian Challenge là chương trình phát triển tài năng của bộ môn đua xe dành cho các nước Asian do ông Yukio Kagayama phát triển và quản lý. Các tay đua được lựa chọn từ các nước thành viên trong khu vực nơi mà có trụ sở Suzuki. Đối với các tay đua tài năng, thông qua chương trình này sẽ được tiếp tục đào tạo cho các giải đấu lớn hơn như Supper Sport 600cc hay xa hơn nữa là MotoGP. Đây thực sự là nơi ươm mầm cho những giấc mơ GP mà các vận động viên trẻ ao ước một lần được góp mặt.

2

Raider R150Fi được sử dụng cho giải đấu năm nay.

3

Các tay đua được trang bị băng đen ở tay trái và đầu mỗi xe để tưởng nhớ nhà Vua Thái Lan

4

Với ông Shunji Yatsushiro - Huấn luyện viên

5

6

Tin tức liên quan

Video

Bản tin

Thành viên VAMM