Yamaha giới thiệu dịch vụ giao phụ tùng trong ngày và giao ngày kế tiếp

Yamaha Motor Việt Nam bắt đầu triển khai dịch vụ giá trị gia tăng “Giao ngay trong ngày” và “Giao ngày kế tiếp” hoàn toàn miễn phí cho khách hàng từ 01/01/2015.

Với hệ thống trung tâm phân phối phụ tùng chính hiệu Yamaha đặt tại 3 miền Bắc – Trung – Nam được kết nối trực tuyến tới hơn 700 cửa hàng Yamaha 3S & 2S trên toàn quốc, từ ngày 1/1/2015, công ty Yamaha Motor Việt Nam đã chính thức cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng hoàn toàn miễn phí cho khách hàng khi đến các đại lý ủy quyền của Yamaha đặt mua hay thay thế phụ tùng, được “Giao ngay trong ngày” hoặc “Giao ngày kế tiếp”.

Yamaha giới thiệu dịch vụ giao phụ tùng trong ngày và giao ngày kế tiếp

Quy trình dịch vụ “Giao ngay trong ngày” được thực hiện tại ba thành phố lớn: Hà Nội – Đà Nẵng – TP. Hồ Chí Minh. Hàng ngày (trừ ngày nghỉ, ngày lễ), các đại lý Yamaha khi đặt đơn hàng phụ tùng khẩn trước 12 giờ trưa, sẽ được Giao ngay trong ngày từ các trung tâm phụ tùng của Yamaha. Đối với những phụ tùng không có sẵn hoặc là phụ tùng nhập khẩu, công ty sẽ liên hệ với nhà cung cấp để đặt và giao hàng trong thời gian ngắn nhất tới khách hàng. Nhờ vậy, khách hàng sửa xe có thể được hoàn thành công việc sửa chữa trong ngày. Trong thời gian tới, công ty Yamaha sẽ nỗ lực mở rộng hoạt động chương trình “Giao ngay trong ngày” tới các tỉnh thành khác. Trong khi đó, đối với “Giao ngày kế tiếp”,công ty Yamaha vẫn đang áp dụng dịch vụ này tại các đại lý Yamaha trên toàn quốc.

Cùng với mạng lưới cung cấp phụ tùng chính hiệu tại các đại lý Yamaha, các dịch vụ “Giao ngay trong ngày” và “Giao ngày kế tiếp” của Yamaha không những giúp các khách hàng tiết kiệm thời gian cho mỗi lần bảo dưỡng hay sửa chữa, mà còn đảm bảo giải quyết những rắc rối hỏng hóc lớn - nhỏ trong thời gian ngắn để các khách hàng sớm có phương tiện đi lại phục vụ sinh hoạt hàng ngày.

Yamaha giới thiệu dịch vụ giao phụ tùng trong ngày và giao ngày kế tiếp

Nguồn: www.yamaha-motor.com.vn

Tin tức liên quan

Bản tin

Thành viên VAMM