Yêu thương luôn dành cho bạn - Yamaha Town Hà Nội tri ân khách hàng nữ ngày 8/3

Yamaha Town Hà Nội tổ chức chương trình “Yêu thương luôn dành cho bạn” dành cho bất kì khách hàng nữ mua xe hoặc thực hiện bất kì dịch vụ nào trong thời gian diễn ra chương trình.

Nhằm tôn vinh và tri ân những khách hàng nữ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Yamaha Town Hà Nội tổ chức chương trình “Yêu thương luôn dành cho bạn”dành cho bất kì khách hàng nữ mua xe hoặc thực hiện bất kì dịch vụ nào trong thời gian diễn ra chương trình.

Thời gian: từ ngày 5/3 – 8/3/2016.

- Địa điểm: Yamaha Town Hà Nội - 62 Nguyễn Chí Thanh, P. Láng Thượng, Q. Đống Đa, Hà Nội

- Nội dung: khách hàng nữ mua xe hoặc thực hiện dịch vụ bất kỳ trong thời gian diễn ra chương trình sẽ được nhận những quà tặng & ưu đãi hết sức dễ thương như:

-Phục vụ trà và cà phê miễn phí

-Thưởng thức bánh ngọt

-Nhận hoa tươi kèm thiệp chúc mừng 08/03

Bên cạnh đó, Yamaha Town Hà Nội cũng thiết kế riêng khu vực trưng bày đặc biệt với chủ đề tri ân phái nữ. Với thiết kế lãng mạn và ngọt ngào, các khách hàng nữ sẽ nhận ngay những tấm hình chụp Polaroid cực dễ thương khi tham gia chia sẻ ảnh chụp tại đây trên Facebook. Đến với Yamaha Town, khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian trưng bày hiện đại với tất cả các dòng xe hiện có tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt, các khách hàng nữ sẽ được tư vấn về các dòng xe phù hợp cho phái đẹp như Yamaha Grande với thiết kế thời trang, đầy đẳng cấp dành cho các quý cô công sở hay Yamaha Acruzo với nhiều tiện ích vượt trội cho các phụ nữ trẻ năng động.

Thông tin chi tiết tham khảo tổng đài 18001588 hoặc fanpage: https://www.facebook.com/Yamaha.XEGA/.

Nguồn: yamaha-motor.com.vn

 

Tin tức liên quan

Bản tin

Thành viên VAMM