Yamaha NMAX phiên bản không ABS có giá hơn 38 triệu đồng

Sau một thời gian chính thức ra mắt, mẫu xe NMAX đã có thêm một phiên bản khác không sử dụng hệ thống phanh ABS, có giá 23,5 triệu IDR (khoảng 38 triệu đồng).

Yamaha NMax ABS 150cc chính thức ra mắt vào đầu tháng 2 năm nay. Mẫu scooter này được biết đến là chiếc xe đầu tiên sử dụng cơ cấu nạp nhiên liệu chủ động VVA cho động cơ Blue Core và cũng là đối thủ chính của Honda PCX. 

Yamaha NMAX phiên bản không ABS có giá hơn 38 triệu đồng

 

Từ sau khi ra mắt, NMax ABS đã được rất nhiều người sự đón nhận và doanh số khá ổn, do đó, Yamaha tiếp tục ra mắt phiên bản NMax giá rẻ hơn, không trang bị hệ thống phanh Anti-Lock Braking System (ABS).

Phiên bản này sẽ có một số những thay đổi về hệ thống phanh ABS, cụm đồng hồ và hệ thống ECU khác so với bản tiêu chuẩn. Xe vẫn sử dụng động cơ SOHC 4 thì dung tích 155 phân khối cùng công nghệ Blue Core cho công suất 15 mã lực tại vòng tua máy 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn 14,4 Nm tại vòng tua 6.000 vòng/phút.

Ở đợt hàng đầu, Yamaha Indonesia sẽ chỉ sản xuất 1000 chiếc NMax không ABS và tất cả sẽ được bán trực tuyến. Khách hàng có thể bắt đầu đặt hàng từ 22/6 đến 31/7.

Mức giá để sở hữu một chiếc Yamaha NMax phiên bản không ABS là 23,5 triệu IDR (khoảng 38 triệu đồng). Sẽ có 4 tuỳ chọn màu chính là xám, đen, trắng và đỏ.

 

Nguồn: tintuc.vn

Tin tức liên quan

Bản tin

Thành viên VAMM