Đội thi Honda Việt Nam tiếp tục gặt hái thành công tại Hội thi Kĩ thuật viên dịch vụ giỏi Châu Á – Thái Bình Dương 2018

Hà Nội, ngày 27 tháng 12 năm 2018 – Công ty Honda Việt Nam (HVN) với 4 đại diện kĩ thuật viên đã tham dự thành công Hội thi Kĩ thuật viên dịch vụ giỏi Châu Á – Thái Bình Dương 2018 (Motorcycle Techinian Skill Contest 2018) tổ chức tại Indonesia từ 18 – 20 tháng 12 năm 2018, với hai giải nhì cá nhân tại cả hai hạng mục xe thương mại và xe Honda mô tô cũng như giải ba đồng đội.

1 4

Ngày khai mạc Hội thi

Với khẩu hiệu thương hiệu “The Power of Dreams” – “Sức mạnh của những Ứớc mơ” và tinh thần chấp nhận thử thách, không ngừng sáng tạo, không ngừng nỗ lực, Honda luôn hết mình tạo ra những giá trị mới để biến ước mơ thành hiện thực, lấy sự hài lòng của khách hàng là động lực đam mê và sức mạnh đón thử thách. Vì vậy, bên cạnh việc nghiên cứu, nâng cao chất lượng sản phẩm, Honda còn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng thông qua nhiều chuỗi hoạt động, một trong số đó là Hội thi Kĩ thuật viên giỏi dịch vụ Châu Á Thái Bình Dương. Honda Việt Nam, một thành viên tích cực đã tham gia Hội thi từ những năm đầu sự kiện diễn ra. Với những thành tích cao, thường xuyên nằm trong top 3 đội có thành tích cao nhất, với những kĩ thuật viên xuất sắc luôn đạt giải Nhất, Nhì cá nhân khi thi đấu, HVN đang ngày càng khẳng định được chất lượng chuyên môn của đội ngũ kĩ thuật viên xứng tầm khu vực, thể hiện tham vọng của HVN trong nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ của công ty.

2 4

Đội Việt Nam tại A_O Contest 2018

3 3

Đội Việt Nam tại A_O Contest 2018

Hội thi Kỹ thuật viên giỏi Châu Á Thái Bình Dương 2018 diễn ra từ ngày 18 đến 20 tháng 12 năm 2018 tại Indonesia với 2 nội dung thi đấu: Lý thuyết (40%) và Thực hành (60%) tại các khu vực riêng biệt dưới sự đánh giá sát sao của ban giám khảo để đảm bảo sự công bằng cho tất cả các thí sinh. Năm nay hội thi có 8 nước trong khu vực tham dự gồm có: Indonesia, Pakistan, Thái Lan, Bangladesh (năm đầu tiên tham dự), Malaysia, Ấn Độ, Philippines và Việt Nam. Các hạng mục thi đấu bao gồm: hạng mục xe thương mại Wave 110cc (tất cả 8 nước tham dự) và hạng mục xe Honda Mô tô CMX500 (4 nước tham dự: Indonesia, Ấn Độ, Thái Lan và Việt Nam). Các thí sinh tham dự của các nước đều có kỹ năng, bề dày kinh nghiệm làm việc rất đáng nể, qua đó mang đến những phần thi chất lượng, hấp dẫn và cực kỳ gay cấn.

Tại hội thi năm nay, HVN cử 4 kĩ thuật viên đi thi đấu tại cả 2 hạng mục. Cụ thể như sau:

1

4 4

KTV Thi đấu

Đặc biệt, năm 2018 là năm đầu tiên HVN cử kĩ thuật viên đi thi đấu học hỏi tại hạng mục xe Honda Mô tô. Điều này thể hiện nỗ lực của HVN trong việc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của xe thương mại cũng như xe Honda Mô tô – lĩnh vực kinh doanh mới tại thị trường Việt Nam từ tháng 5/2018.

7 3

Phần thực hành hạng mục Honda Mô tô_ Lê Thành Hưng

Với kinh nghiệm tích lũy qua quá trình đào tạo chuyên nghiệp tại HEAD và kinh nghiệm thực tế phong phú cũng như nỗ lực hết mình của bản thân, các kĩ thuật viên của HVN đã xuất sắc dành được giải 3 đồng đội với 2 giải nhì cá nhân tại cả hai hạng mục. Dù chỉ mới là năm đầu tiên đi tham dự thi đấu tại hạng mục xe Honda Mô tô, kĩ thuật viên HVN đã chứng tỏ bản lĩnh, kinh nghiệm và kĩ năng không hề thua kém các thành viên khác trong khu vực. Kết quả chung cuộc như sau:

2

6 3

Phần thực hành hạng mục Honda Mô tô_ Nguyễn Thanh Cường

7 3

Phần thực hành hạng mục Honda Mô tô_ lê Thành Hưng

Với kết quả này, kĩ thuật viên Nguyễn Hoàng Hưng cũng sẽ trở thành một trong bốn gương mặt đại diện cho Honda khu vực Châu Á Thái Bình Dương đi thi đấu Hội thi Kĩ thuật viên dịch vụ giỏi toàn cầu (Global Technitian Contest) – Hội thi sẽ lần đầu được tổ chức vào năm 2021 trên phạm vi toàn thế giới. Đây thực sự là một kết quả tuyệt vời cho những nỗ lực của kĩ thuật viên Nguyễn Hoàng Hưng cũng như toàn HVN trong phát triển chuyên môn của các kĩ thuật viên vươn tầm chuyên nghiệp quốc tế.

9

Phần thực hành Hạng mục Thương mại_ Nguyễn Hoàng Hưng

Hội thi Kỹ thuật viên dịch vụ giỏi Châu Á Thái Bình Dương 2018 đã khép lại thành công và nhận được sự đánh giá cao từ các thí sinh, khách tham dự về sự bổ ích, hấp dẫn của các phần thi cũng như cách thức tổ chức rất chuyên nghiệp. Hội thi là cơ hội quý báu để HVN cũng như các kỹ thuật viên được học hỏi kĩ năng, kinh nghiệm cũng như nâng cao kiến thức tay nghề. Tham dự Hội thi chính là lời cam kết của HVN trong việc không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ bán hàng và sau bán hàng, mang lại những giá trị cao nhất vượt trên sự mong đợi của khách hàng.

10

Trao giải

Xin trân trọng cảm ơn.

Công ty Honda Việt Nam

*Hội thi Kỹ thuật viên dịch vụ giỏi Châu Á Thái Bình Dương được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2001 tại Thái Lan, dành cho các kỹ thuật viên giỏi đến từ các nước trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Qua 6 lần tổ chức, hội thi được biết tới là sân chơi bổ ích để các kỹ thuật viên trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương có điều kiện giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, qua đó giúp nâng cao kỹ năng, tay nghề và kinh nghiệm của các kĩ thuật viên.

Hội thi đã được tổ chức thành công 6 lần với thông tin chi tiết xem tại đây