Top 3 mẫu xe đạp Asama trẻ em đẹp giá rẻ nhất

Chất lượng tốt, kiểu dáng đẹp, giá thành hợp lý là 3 ưu điểm của những chiếc xe đạp thương hiệu Asama. Trong số các sản phẩm được yêu thích của hãng, xe đạp Asama trẻ em chiếm thị phần quan trọng với số lượng phân phối hàng năm ổn định. Dưới đây là 3 sản phẩm xe đạp trẻ em của Asama được nhiều khách hàng chọn lựa.

Đặc điểm xe đạp Asama trẻ em

Với những người quan tâm tới các sản phẩm xe đạp trên thị trường thì thương hiệu Asama không phải cái tên xa lạ. Nếu như những cái tên như Giant hay Twitter có thế mạnh về các mẫu xe thể thao hay đường trường thì Asama là thương hiệu được lựa chọn cho dòng xe đạp trẻ em.

Xe đạp Asama trẻ em là lựa chọn của nhiều khách hàng

Về mặt thiết kế, xe đạp dành cho trẻ em Asama có sức thu hút nhất định, đó có thể là sức hút từ màu sắc hoặc ấn tượng ở các chi tiết đặc biệt. Ngoài ra, nguyên liệu tạo ra các bộ phận chính của xe Asama như khung xe, yên xe, bánh xe… đạt chuẩn để đảm bảo an toàn cho trẻ em. Đặc biệt, xe đạp Asama trẻ em có giá từ hơn 1 triệu đồng trở lên phù hợp với mức thu nhập chung của các hộ gia đình tại Việt Nam.

Không ngạc nhiên khi Asama bike trở thành lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay khi sở hữu 3 ưu điểm vượt trội như vậy. Dưới đây là 3 mẫu xe đạp trẻ em của Asama đẹp giá rẻ dành cho trẻ em ở nhiều độ tuổi khác nhau được đánh giá cao.

Top 3 mẫu xe đạp Asama trẻ em đẹp giá rẻ

Có 1 số tiêu chí khi chọn xe đạp trẻ em mà người lớn không nên bỏ qua đó là: màu sắc xe, chiều cao xe, mục đích sử dụng của xe và chất liệu khung xe. Trẻ em ở mỗi độ tuổi cần có những chiếc xe khác nhau, trẻ có chiều cao khác nhau cũng có những loại xe phù hợp và tất nhiên, mỗi trẻ có một cá tính riêng nên màu sắc và kiểu dáng xe là yếu tố phụ huynh không nên bỏ qua.

Asama Kid 16”S – Chiếc xe đạp đầu tiên

Xe đạp Asama Kid 16”S
Top 3 mẫu xe đạp Asama trẻ em đẹp giá rẻ nhất 5

Giá bán tham khảo của Asama Kid 16”S: 1.950.000đ

Asama Kid 16”S là xe đạp dành cho trẻ có chiều cao từ 100 đến 120cm. Asama Kid 16”S có kiểu dáng thể thao, phù hợp với trẻ em năng động. Với thiết kế gồm 2 bánh chính và 2 bánh phụ, bé có thể bắt đầu với những kỹ thuật căn bản nhất của việc đạp xe đạp. Khung sườn xe được tạo thành bởi thép chịu lực khỏe, phanh V trước và sau chính xác giúp bé dừng xe dễ dàng. Xe đặc biệt phù hợp với những bé bắt đầu làm quen với xe đạp nhờ 2 bánh phụ phía sau (bánh phụ có thể tháo rời sau khi bé có thể làm chủ được xe thành thạo).

Asama Kid 18”S – Xe địa hình cho bé

Xe đạp Asama Kid 18”S

Giá bán tham khảo của xe Asama Kid 18”S: 2.200.000đ

Xe đạp Asama Kid 18”S dành cho bé từ 110 đến 130cm. Nếu bạn đang muốn tìm xe đạp Asama cho bé 7 tuổi thì Asama Kid 18”S là lựa chọn hợp lý. So với những chiếc xe để bé làm quen với việc đạp xe thì Asama Kid 18”S là một chiếc xe địa hình thực sự. Thiết kế của xe rất đẹp và hài hòa, yên xe chắc chắn và linh hoạt, khung sườn bằng thép chịu lực chắc chắn.

Asama Kid 18”S là mẫu xe đạp địa hình trẻ em lý tưởng để trẻ có thể trải nghiệm mọi cung đường mà trẻ yêu thích. Mẫu xe này có thể gắn bó với trẻ rất lâu vì yên và tay lái có chức năng điều chỉnh cao thấp, gần xa. Chính vì vậy, Asama Kid 18”S là sản phẩm xe đạp Asama trẻ em được nhiều phụ huynh lựa chọn cho các bé.

Asama Kid 20”S – Xe leo núi cỡ nhỏ

Với các bé ở độ tuổi lớn hơn và có chiều cao từ 120 – 145cm thì Asama Kid 20”S thực sự là một chiếc xe leo núi cỡ nhỏ lý tưởng. Asama Kid 20”S được thiết kế để phù hợp với các buổi đạp xe đi dã ngoại, đi chơi hoặc đi leo núi.

Ưu điểm của Asama Kid 20”S là khung sườn nhẹ, chắc chắn. Yên xe và tay lái được tính toán hợp lý để trẻ thoải mái nhất có thể khi sử dụng. Vì là xe địa hình, Asama Kid 20”S được trang bị bộ truyền động độc quyền giúp xe chạy mượt mà ở 6 tốc độ khác nhau, phanh xe hoạt động chính xác nên đặc biệt an toàn, lốp xe lớn nên độ bám tốt ở nhiều loại đường khác nhau.

Xe đạp Asama Kid 20”S

Giá bán tham khảo của Asama Kid 20”S: 2.550.000đ

Như vậy, đặc điểm chung của 3 mẫu xe đạp trẻ em đã đề cập là cấu tạo khung xe bằng thép chịu lực chắc chắn, ngoại hình ưa nhìn và ứng dụng cho các mặt đường bằng phẳng. Sự khác biệt của xe đạp nằm ở mục đích sử dụng theo độ tuổi và chiều cao của trẻ em cũng như thiết kế. Đây cũng là các tiêu chuẩn mà số đông khách hàng của Asama quan tâm khi lựa chọn xe đạp nói chung.

Bên cạnh các sản phẩm xe đạp trẻ em, Asama là thương hiệu nổi tiếng với các dòng xe đường trường, địa hình, fixie, xe điện… với nhiều thiết kế và mức giá phù hợp với khách hàng ở nhiều độ tuổi khác nhau. Công nghệ ứng dụng trên mỗi chiếc xe đạp Asama đều được chứng nhận chất lượng bởi các cơ quan kiểm định hàng đầu nên không bất ngờ khi Asama là thương hiệu được bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao trong nhiều năm liền.