Xe đạp asama warrior

3.150.000

Thương hiệu: Asama

Xuất xứ: Đài Loan.

Khung sườn: thép.

Bảo hành: 12 tháng.

Mã: warrior Danh mục: ,

Không chạy theo mẫu mã hay công nghệ giống như các dòng xe khác trên thị trường xe đạp asama warrior đem lại cho khách hàng mẫu xe đạp đơn giản mà bền bỉ. Ngoại hình không có nhiều thay đổi giống như các dòng xe đạp “mini” truyền thống hướng tới sự đơn giản mà bền bỉ, linh kiện phổ biến dễ thay thế. Đây là chiếc xe cực kỳ thích hợp dành cho học sinh đi học, người lớn tuổi đi dạo hay các bà các cô dùng để đi chợ.

Những giá trị cốt lõi xe đạp asama warrior mang đến cho người dùng

xe đạp asama warrior phù hợp với mọi đối tượng sử dụng

Giữ lại những giá trị truyền thống không phải là sự thụt lùi mà là sự tôn trọng và phát huy những giá trị đó. Đâu phải cứ mới là tốt, cũ là dở hãy cùng phân tích đâu là những lý do bạn nên chọn chiếc xe đạp mini asama warrior là phương tiện di chuyển của mình.

  • Thiết kế đơn giản mang hơi hướng thiết kế giống chiếc xe “mini” truyền thống thân thiện và phù hợp với mọi đối tượng sử dụng đặc biệt là trẻ em và người lớn tuổi.
  • Độ cao của yên xe và tay lái được căn chỉnh thích hợp tránh làm cong vẹo cột sống của trẻ em đang trong độ tuổi phát triển.
  • Trang bị đầy đủ ba gác, giỏ xe, cần để chân cho người ngồi sau những thứ không thể thiếu trên một chiếc xe đạp đi học tiêu chuẩn.
  • Tích hợp “đèn chiếu sáng dynamo” huyền thoại giúp đi xe an toàn ngay cả trời tối.
  • Linh kiện bền bỉ, sẵn có dễ dàng thay thế trên mọi quán sửa xe đạp trên cả nước.
  • Tích hợp nhiều hệ thống an toàn trên xe như: lưới an toàn chống kẹp chân bánh sau (cái này quá tuyệt với khi chở trẻ em), bộ bảo vệ xích chống cắn gấu quần (các bạn học sinh đặc biệt thích điều này).