Xe đạp đua Giant

Nếu bạn đang tìm hiểu và chọn mua một chiếc xe đạp đua chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua thương hiệu xe đạp đua giant. Là một thương hiệu xe đạp nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Tập trung chủ yếu hoàn thiện về công nghệ và thiết kế đem đến cho người tiêu dùng những mẫu xe đạp chất lượng nhất.

Tại sao nên lựa chọn xe đạp đua Giant

Đồng hành cùng người tiêu dùng Việt trong khoảng thời gian hơn 10 năm luôn đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng với công nghệ tốt nhất trên thế giới. Có rất nhiều lý do bạn nên chọn xe đạp đua nhãn hiệu Giant để đồng hành trên mọi cung đường.

  • Là mẫu xe đạp đua bán chạy nhất hiện nay trong phân khúc xe đạp đua trung và cao cấp bởi chất lượng vượt trội của sản phẩm.
  • Áp dụng công nghệ khí động lực học tối ưu được nghiên cứu và thử nghiệm bằng những thuật toán tốt nhất.
  • Hệ thống đại lý rộng khắp cả nước với hệ thống bảo hành và sửa chữa xe đạp chuyên nghiệp.
  • Nhiều mẫu xe đua được các tay đua chuyên nghiệp sử dụng trong các cuộc đua xe đạp nổi tiếng thế giới và giành thành tích cao như: Tour de France, Giro d’Italia…

Phân loại các dòng sản phẩm xe đạp đua Giant

Hiện tại Giant Việt Nam cung cấp rất nhiều các dòng xe đạp đua ở nhiều phân khúc từ trung cấp tới cao cấp. Mỗi dòng xe đạp đua giant lại được thiết kế phù hợp cho từng đối tượng người sử dụng khác nhau, đáp ứng được hầu hết nhu cầu từ xe đạp luyện tập thể thao tới các dòng xe đua chuyên nghiệp. Dưới đây Vamm xin tổng hợp các dòng xe đạp đua giant phổ biến (một số dòng xe có thể hiện đang hết hàng tại thị trường Việt Nam)