Xe đạp galaxy AT8

5.800.000

Thương hiệu: Galaxy.

Xuất xứ: Trung Quốc.

Khung: Hợp kim nhôm.

Bảo hành: 12 tháng.

Là một mẫu xe đạp tầm trung được trang bị hàng loạt những linh kiện cao cấp trong phiên bản xe đạp galaxy AT8 2021 chắc chắn sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua với hầu hết khách hàng. Sở hữu ngoại hình chắc khỏe với nhiều nâng cấp về trang bị trong phiên bản 2021 chắc chắn đây sẽ là phiên bản tốt nhất mà bạn có thể tìm được trong cùng tầm giá. Vậy tại sao không đến VAMM ngay để sở hữu mẫu xe “đáng tiền” nhất năm này.

Mẫu xe đạp thể thao địa hình galaxy at8
Phiên bản nâng cấp năm 2021 nhiều cải tiến mới về ngoại hình và trang bị

Có thể khẳng định những trang bị trên chiếc xe đạp galaxy at8 không thua bất cứ mẫu xe đạp thể thao địa hình bất kỳ nào trên thị trường đang có. Từ hệ thống khung sườn hợp kim nhôm tới hệ thống truyền động đa cấp, phanh đĩa cơ tất cả làm nên một mẫu xe đạp cao cấp có giá bình dân.

Thiết kế đẹp, trẻ, khỏe phù hợp đối tượng ngươi trẻ ưa trải nghiệm

Sự kết hợp hài hòa giữa hệ thống khung sườn, giảm sóc, hệ thống truyền động, bánh và lốp xe… tổng thể tạo nên một mẫu xe đạp thể thao galaxy at8 đẹp, tạo cảm giác chắc khỏe, vững vàng. Một chiếc xe đạp đẹp không chỉ giúp bạn tự tin mà sự kết hợp tổng thể các trang bị còn giúp chiếc xe an toàn hơn. Ngoài việc sử dụng các màu sắc đen, trắng sự kết hợp các loại decal với màu sắc tương phản giúp chiếc xe trở nên nổi bật nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng.

Màu sắc xe đạp galaxy at8
4 màu sắc đẹp: trắng đỏ, đen xanh, đen đỏ, đen vàng của xe đạp thể thao địa hình galaxy at8

Nhẹ hơn, tốt hơn với hệ thống khung sườn hợp kim nhôm 6061

Điểm ấn tượng của mẫu xe đạp địa hình galaxy at8 này là nó đã được trang bị hệ thống khung hợp kim nhôm 6061 thay thế cho khung thép thông thường. Khung hợp kim nhôm có trọng lượng thấp hơn (chỉ khoảng 2,5kg thay vì gần 5kg của khung thép) chống han gỉ đặc biệt hiệu quả đặc biệt trong điều kiện thời tiết nóng ẩm như ở Việt Nam. Với sự cải tiến ngày càng tốt hơn hợp kim nhôm 6061 đã cải thiện đáng kể khả năng mài mòn và chịu lực (lên tới 180kg) bằng cách pha thêm niken trong thành phần.

Điểm trừ của mẫu xe này tới từ hệ thống dây điều khiển vẫn chưa được đi âm sườn mà vẫn đi nổi trên khung làm giảm thẩm mĩ của xe.

Khung sườn hợp kim nhôm xe đạp galaxy at8
Hợp kim nhôm nhẹ hơn, chống han gỉ điểm trừ hệ thống dây điều khiển đi nổi.

Mạnh mẽ hơn, nhiều lựa chọn hơn với hệ thống truyền động 24 tốc độ

Sự thay đổi và nâng cấp tốt nhất trên phiên bản xe đạp galaxy at8 2021 so với các phiên bản tiền nhiệm là sử dụng hệ thống truyền động 24 tốc độ thay cho hệ thống 21 tốc độ. Bổ xung 1 tầng líp nhỏ hơn nâng hệ thống líp sau từ 7 dĩa lên 8 dĩa giúp khả năng tăng tốc trên đường trường của xe nhanh hơn, hiệu quả hơn. Tay đề, hệ thống sang số vẫn tới từ thương hiệu Shimano Nhật Bản uy tín, chất lượng đã được khẳng định.

Hệ thống truyền động xe đạp galaxy at8
Nâng cấp hệ thống truyền động shimano 24 tốc độ 1 tầng líp sau

Giảm sóc đa dụng êm ái trên đường xấu, cứng cáp trên đường bằng

Xe đạp galaxy at8 trang bị hệ thống giảm sóc thông minh sử dụng được cả trên đường xấu và đường bằng với hệ thống khóa hành trình hiệu quả. Với chế độ mở khóa giảm sóc sẽ hấp thụ hoàn toàn chấn động khi xe di chuyển trên những cung đường gồ ghề đảm bảo sự thỏa mái cho người dùng. Với chế độ khóa phuộc hệ thống giảm sóc hoạt động như một càng cố định giúp hạn chế tiêu hao lực đạp xe giúp xe di chuyển dễ dàng hơn, nhẹ nhành hơn.

Giảm sóc thông minh xe đạp galaxy at8
Tích hợp khóa hành trình trên phuộc giúp xe vận hành hiệu quả trên mọi địa hình

Phanh đĩa dầu trợ lực hiệu suất cao

Tăng cường sự an toàn cho người sử dụng xe đạp galaxy at8 đặc biệt trong trường hợp đổ đèo, dốc cao với hệ thống phanh đĩa dầu có tích hợp trợ lực Shiamno MT200. Hệ thống trợ lực giúp lực bóp tay phanh giảm tới 40% trong khi hiệu suất phanh tăng thêm 70% so với các dòng phanh thông thường khác. Má phanh sử dụng 2 pitong đẩy giúp ép chặt má phanh vào đĩa phanh dạng tổ ong.

Hệ thống phanh đĩa dầu xe đạp galaxy at8
Phanh đĩa dầu có trợ lực giảm lực bóp tăng hiệu suất phanh