Xe đạp galaxy rl420

4.200.000

Thương hiệu Galaxy là một thương hiệu xe đạp đặc biệt có thể tạo ra những chiếc xe đạp giá rẻ tốt nhất trong tầm giá trong đó có mẫu xe đạp galaxy rl420. Một mẫu xe đua giá rẻ chỉ có giá nhỉnh hơn một chiếc xe đạp “mini” hay “cào cào” bình thường một chút. Xe chỉ được cấu hình với những trang bị “đủ dùng” thích hợp với người mới muốn trải nghiệm đi xe đạp đua.

Xe đạp galaxy rl420 màu xanh lá đen

Thiết kế đẹp hiện đại 5 màu ấn tượng

Tuy chỉ là một mẫu xe đạp đua giá rẻ nhưng nhà thiết kế xe đạp galaxy rl420 lại đem đến một mẫu xe thực sự đẹp cả về thiết kế và phong cách phối màu. Phần khung sườn xe được thay thế bằng các thanh khung sườn dạng ống được cách điệu tạo điểm nhấn thiết kế cho xe. Xe có 5 màu bắt mắt bao gồm: Màu đen đỏ, màu đen xanh dương, màu trắng đỏ, màu đen xanh lá và màu đen cam xe phù hợp sử dụng cho cả nam và nữ với tùy chọn màu sắc theo sở thích của mỗi người.

5 màu sắc xe đạp galaxy rl420

Khung sườn hợp kim nhôm chống oxi hóa, hoen gỉ

Không thể không bất ngờ khi chiếc xe đạp thể thao galaxy rl420 được nhà sản xuất trang bị hẳn bộ khung sườn bằng hợp kim nhôm một thứ được coi là “rất xa xỉ” với một chiếc xe đạp giá rẻ. Thông thường với các mẫu xe đạp tầm giá này chỉ được trang bị khung sườn bằng thép cacbon mà thôi nhằm tối ưu chi phí và giảm giá thành. Một bộ khung sườn hợp kim nhôm không chỉ giúp chiếc xe đạp của bạn nhẹ hơn mà còn tránh được sự oxi hóa.

Hệ thống khung sườn hợp kim nhôm xe đạp galaxy rl420

Tay đề dạng gạt xả thích hợp sử dụng cho người mới

Thay vì sử dụng tay đề lắc thường được sử dụng trên các dòng xe đạp đua twitter chuyên nghiệp khó sử dụng hơn xe đạp galaxy rl420 sử dụng kiểu tay đề gạt xả rất dễ sử dụng đối với người mới. Tay đề gạt xả có cách sử dụng rất đơn giản với động tác gạt và xả đơn giản để tăng giảm số có hiện thị số hiện tại ngay vị trí tay đề. Xe được trang bị hệ thống truyền động 21 tốc độ (với 3 dĩa trước và 7 dĩa sau) giúp người sử dụng có nhiều lựa chọn về tốc độ và tỉ lệ truyền động thích hợp.

Tay đề dạng gạt xả với 21 cấp độ xe đạp galaxy rl420

Tích hợp hệ thống phanh tại 2 vị trí linh hoạt

Đặc thù khi sử dụng tay lái cong kiểu tay đua đó chính là có 2 vị trí đặt tay lái trên xe tùy thuộc vào trạng trí của người sử dụng: chế độ khởi động với vị trí lái năm ngang, chế độ núp gió tay lái phía dưới. Trên xe đạp đua galaxy rl420 được tích hợp 2 vị trí tay phanh phù hợp với 2 vị trí đặt tay của người lái giúp tăng sự an toàn khi lái xe đặc biệt với người mới chưa quen kiểu lái xe núp gió trên xe đua.

Hệ thống phanh 2 vị trí trên xe đạp galaxy rl420

Vành và bánh xăm lốp xe trên xe đạp galaxy rl420
lốp xe CST 700x23C chuẩn 27TPI chống mài mòn tốt
yên và cọc yên xe đạp galaxy rl 420
Yên xe bọc da mềm, cọc yên nhôm, tích hợp khóa yên nhanh
phanh xe đạp galaxy rl420
Phanh má chữ V chống mài mòn hiệu suất cao