Xe đạp gấp

Xe đạp gấp là chiếc xe được thiết kế hiện đại, bạn có thể gập xe đạp lại một cách nhanh chóng và mang đi nhiều nơi. Đây là mẫu xe đạp đang được nhiều khách hàng lựa chọn và mua sắm bởi sự tiện dụng của nó. Sau đây là top 5 mẫu xe đạp gấp nhỏ gọn để vừa cốp xe bán chạy nhất hiện nay.

Những lưu ý khi lựa chọn xe đạp gấp

Những lưu ý khi lựa chọn xe đạp gấp nhỏ gọn

Nếu bạn đang có ý định muốn đi du lịch dã ngoại hay đến những vùng quê khác nhau để khám phá thì việc mang theo một chiếc xe đạp gấp là một sự lựa chọn hoàn hảo. Tuy nhiên, để có thể chọn mua chiếc xe đạp gấp nhỏ gọn sao cho phù hợp với yêu cầu và mục đích của bạn không phái điều dễ dàng. Sau đây là một số lưu ý giúp bạn có thể lựa chọn xe đạp gấp phù hợp với yêu cầu và tần suất di chuyển của bạn.

Đánh giá khả năng gấp lại của chiếc xe đạp

Để có thể lựa chọn xe đạp gấp, điều đầu tiên bạn cần làm đó chính là đánh giá khả năng gấp lại của chiếc xe đạp. Chúng ta thường có xu hướng lựa chọn những xe đạp có các thao tác gấp càng nhanh càng tốt để có thể tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên, thực tế một chiếc xe đạp càng nhỏ gọn thì quá trình gấp càng phức tạp và tốn nhiều thời gian.

Vì vậy, khi nghiên cứu và lựa chọn xe đạp gấp nhỏ gọn, bạn cần cân đối linh hoạt giữa thời gian gấp chiếc xe đạp và kích thước của chiếc xe đạp sau khi gấp. Có như vậy thì việc di chuyển và vận chuyển xe đạp của bạn mới nhanh chóng và vẫn đảm bảo chiếc xe đạp sau khi gấp có kích thước nhỏ gọn.

Đánh giá chất lượng xe đạp gấp

Một lưu ý khi chọn mua xe đạp gấp đó chính là bạn cần đánh giá chất lượng của chiếc xe đạp. Một chiếc xe đạp tốt sẽ đáp ứng yêu cầu về các thông số kỹ thuật, độ bền, tốc độ và phanh xe an toàn. Khuynh xe cần được thiết kế một cách chắc chắn, có độ bền cao, không bị gỉ xước. Các bánh răng của xe đạp có thể quyết định hiệu suất của chiếc xe đạp. Bạn nên lựa chọn bánh răng phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng xe đạp của mình.

Những lưu ý khi lựa chọn xe đạp gấp

Lựa chọn xe đạp có kích thước bánh phù hợp với người sử dụng

Bạn nên lựa chọn kích thước bánh xe đạp phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng chiếc xe. Kích thước bánh xe quá lớn có thể sẽ gây ảnh hưởng đến việc vận chuyển xe đạp gấp vào của bạn. Ngược lại, bánh xe quá nhỏ sẽ khiến việc di chuyển qua những cung đường của bạn gặp khó khăn hơn. Vì vậy, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn kích thước bánh xe đạp.

Xác định không gian để lưu trữ và vận chuyển xe đạp

Việc xác định không gian để lưu trữ và vận chuyển xe đạp có vai trò rất quan trọng quyết định đến việc lựa chọn chiếc xe đạp phù hợp. Bạn nên xác định không gian của các phương tiện vận chuyển trước khi chọn mua chiếc xe đạp gấp lại. Từ đó, bạn có thể lựa chọn chiếc xe đạp phù hợp nhất và có khả năng vận chuyển trên mọi phương tiện khác nhau.

Top 5 mẫu xe đạp gấp nhỏ gọn để vừa cốp xe bán chạy nhất hiện nay

Xe đạp gấp Java X3 Planet

xe đạp gấp Java X5 Planet là mẫu xe đạp gấp có thiết kế hiện đại, thể thao. Đây là mẫu xe đạp phù hợp với người sử dụng có chiều cao từ 1m1 đến 1m65 và phù hợp với cả nam và nữ. Khung xe được làm bằng chất liệu khung nhôm hợp kim cao cấp. Điều này khiến cho trọng lượng xe nhẹ mà vẫn đảm bảo độ bền cao. Bạn có thể thoải mái sử dụng sản phẩm xe đạp mà không cần lo lắng về chất lượng cũng như độ bền của xe.

Xe đạp gấp Java X3 Planet

Xe đạp gấp Folding Giant Expressway 2-2020

xe đạp gấp Folding Giant Expressway 2-2020 được chế tạo từ hợp kim nhôm, có chất lượng và độ bền cao. Kích thước bánh xe là 20 inch đảm bảo cho việc di chuyển thuận lợi trên những cung đường hiểm trở đồng thời thuận tiện cho việc vận chuyển. Đây chính là mẫu xe đạp gấp gọn được rất nhiều khách hàng lựa chọn vì sự tiện dụng của sản phẩm.

Xe đạp gấp Viva Q6 2020

Xe đạp gấp Viva Q6 2020 có khung xe làm bằng chất liệu nhôm sơn tĩnh điện cao cấp. Trọng lượng của xe chỉ khoảng 13kg nên mọi người có thể dễ dàng vận chuyển xe đạp đến nhiều địa điểm khác nhau. Xe đạp Viva Q6 2020 có màu sắc đa dạng như: màu xanh, màu vàng, màu cam,… Khách hàng có thể lựa chọn màu sắc của xe sao cho phù hợp với sở thích và nhu cầu của mình nhất.

Xe đạp gấp Viva Q6 2020

Xe đạp gấp TrinX LIFE 2.0 2020

TrinX là thương hiệu xa đạp nổi tiếng có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc. Các mẫu xe đạp Trinx có kiểu sáng trẻ trung, hiện đại và mạnh mẽ.

Khung của xe đạp gấp Trinx LIFE 2.0 2020 làm bằng chất liệu hợp kim phủ sơn tĩnh điện cao cấp với độ bền cao và khả năng chịu lực tốt. Màu sắc xe đạp cũng rất đa dạng, mang lại nhiều sự lựa chọn khác nhau cho khách hàng: Đen/Đỏ trắng, Cam/Xám đen, Cam/Xám đen,…

Xe đạp gấp Java X1 Auto

Xe đạp gấp Java X1 Auto có trọng lượng siêu nhẹ chỉ khoảng 9,8 kg bởi có khung và vành được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm siêu nhẹ. Tuy nhiên, điều này không hề làm ảnh hưởng đến độ bền và khả năng chống chịu lực của xe. Đối tượng sử dụng xe đạp Java X1 Auto cũng rất đa dạng với chiều cao từ 1m1 đến 1m7, giới tính cả nam và nữ đều phù hợp. Đây là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn vì sự tiện ích và dễ dàng vận chuyển của nó.

Xe đạp gấp Java X1 Auto

Như vậy, bài viết đã gợi ý cho bạn top 5 mẫu xe đạp gấp nhỏ gọn để vừa cốp xe bán chạy nhất hiện nay. Mong rằng với những thông tin trên, bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc xe đạp gấp nhỏ gọn có chất lượng cao, kiểu dáng đẹp, phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn.