Xe đạp gấp galaxy K3

3.400.000

Thương hiệu: Galaxy.

Xuất xứ: Trung Quốc.

Khung: Hợp kim nhôm.

Bảo hành: 12 tháng.

Bạn đang tìm kiếm một mẫu xe đạp nhỏ gọn trọng lượng nhẹ thích hợp sử dụng và an toàn cho trẻ nhỏ mẫu xe đạp gấp galaxy K3 sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Xe đạp gấp galaxy K3 thích hợp sử dụng cho trẻ từ 5-10 tuổi hoặc người lớn có chiều cao thấp và trọng lượng nhẹ. Xe hiện tại đang được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại toàn bộ hệ thống đại lý trên toàn quốc của VAMM.

Mẫu xe đạp gấp galaxy K3
Mẫu xe đạp gấp phù hợp với trẻ em từ 5-10 tuổi hoặc người lớn

Thao tác gấp gọn xe đạp galaxy K3 đơn giản, nhanh chóng

Thiết kế tối ưu từ các kỹ sư của galaxy việc gấp gọn chiếc xe đạp galaxy K3 trở nên dễ dàng và nhanh chóng với chỉ 3 bước cơ bản: mở khóa gấp gọn tay lái, hạ yên, mở khóa gấp gọn thân xe. Tích hợp hệ thống khóa chốt đóng mở dạng nẫy dễ dàng có thể mở bằng tay mà không cần vật dụng nào khác có thể thao tác đơn giản ngay cả với trẻ nhỏ. Hệ thống khóa này cũng cực kỳ an toàn và chắc chắn sau khi trải qua hàng loạt bài kiểm tra của galaxy nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

Hình động hướng dẫn sử dụng xe đạp gấp galaxy K3
Thao tác gấp xe đạp đơn giản chỉ với 3 bước: tháo chốt gấp tay lái, hạ yên, tháo chốt gấp thân xe

Kích thước nhỏ gọn linh động trong quá trình vận chuyển

Với kích thước sau khi gấp gọn chỉ 90x68cm bạn có thể dễ dàng để chiếc xe đạp này vào cốp xe oto hoặc chằng đằng sau xe gắn máy một cách. Với chỉ 3 thao tác cơ bản có thể tháo, lắp xe đạp gấp trẻ em galaxy K3 bạn có thể đem xe đi bất cứ đâu như đi píc níc, đi du lịch mà không lo lắng chúng chiếm quá nhiều diện tích trên xe.

Kích thước sau khi gấp gọn xe đạp galaxy K3
Kích thước nhỏ gọn phù hợp để vừa cốp sau xe oto

Trọng lượng siêu nhẹ với khung sườn hợp kim nhôm

Không giống như các dòng xe đạp trẻ em giá rẻ khác thường được chế tạo từ chất liệu thép để giảm giá thành xe đạp trẻ em galaxy K3 được làm hoàn toàn bằng hợp kim nhôm cao cấp. Không chỉ giúp xe có trọng lượng siêu nhẹ (dưới 10kg) mà còn có khả năng chống han gỉ dưới mọi điều kiện thời tiết. Sử dụng các mối hàn nhiệt luyệt đều được xử lý bề mặt trơn, láng giúp xe nâng tầm thẩm mĩ và chất lượng.

Điều đặc biệt trong thiết kế tuy là mẫu xe đạp gấp nhưng toàn bộ hệ thống dây điều khiển đều được đi âm sườn vừa tạo thẩm mĩ vừa giúp chiếc xe dễ dàng gấp lại ít rối rắm.

khung sườn xe đạp gấp galaxy K3
Khung sườn hợp kim nhôm siêu nhẹ, dây điều khiển âm sườn

Di chuyển nhẹ nhàng với hệ thống truyền động 8 cấp

Hệ thống truyền động trên chiếc xe đạp gấp galaxy K3 này chính là điểm tạo nên sự khác biệt hoàn toàn so với các mẫu xe đạp gấp khác trên thị trường hiện có. Với đặc thù là một mẫu xe gấp gọn việc tích hợp một hệ thống truyền động đa cấp lên tới 8 tốc độ rất khó khăn cần trình độ thiết kế đẳng cấp. Truyền động đa cấp giúp xe có thể vận hành ở nhiều dải tốc độ khác nhau giúp việc đi xe trở nên dễ dàng và thỏa mái đặc biệt với trẻ nhỏ.

Hệ thống truyền động xe đạp gấp galaxy K3

Phanh đĩa cơ cao cấp trang bị cả 2 bánh trước sau

Với trang bị này bạn hay tôi cũng đang thắc mắc liệu đây có phải là một mẫu xe đạp gấp trẻ em hay là một mẫu xe đạp thể thao cao cấp đích thực. Được trang bị hệ thống phanh đĩa cơ thay thế cho phanh vành truyền thống cho cả 2 bánh trước sau nâng mức độ an toàn cho mẫu xe đạp galaxy K3 lên tầm cao mới. Với hệ thống phanh này bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn của con bạn ngay cả khi chúng đang đổ dốc.

Hệ thống phanh đĩa cơ xe đạp gấp galaxy K3
Phanh đĩa cơ giúp đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ