Xe đạp giant

Thương hiệu xe đạp GIANT là một thương hiệu lâu đời đến từ ĐÀI LOAN. Xe đạp GIANT được phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam được khoảng 3 năm và dần vươn lên dẫn đầu là thương hiệu xe đạp chất lượng được yêu thích nhất.

Lịch sử hình thành và phát triển GIANT

Lịch sử hình thành và phát triển thương hiệu xe đạp giant

Giant là một thương hiệu xe đạp được thành lập từ 27/10/1972 bởi King Liu tại quận Đại Giáp, thành phố Đài Trung của Đài Loan. Khi mới thành lập thương hiệu Giant chủ yếu tập trung phân phối các sản phẩm xe đạp tại thị trường nội địa.

Bước đột phá của xe đạp Giant là sự hợp tác với nhà thiết kế và sản xuất xe hàng đầu của Mỹ là Schwinn. Cái bắt tay này giúp thương hiệu Giant dần thâm nhập vào thị trường Châu Âu và sau đó là toàn thế giới.

Hiện nay xe đạp Giant đã có mặt trên 50 quốc gia với 3 nhà máy được đặt tại Đài Loan, Trung Quốc và Mỹ.

Đặc điểm nổi bật xe đạp Giant

đặc điểm nổi bật xe đạp giant

Là một thương hiệu xe đạp có lịch sử phát triển lâu đời mặt khác được thừa hưởng những công nghệ xe đạp hàng đầu tới từ Mỹ, xe đạp Giant nổi tiếng về mặt chất lượng và thiết kế.

Các mẫu xe đua thường được ưa thích bởi các tay đua chuyên nghiệp trong các giải đua lớn như: Tour de France, Giro d’Italia, Vuelta a España,Grande Boucle Féminine Internationale….

Các mẫu xe đạp đa dụng và thành phố được thiết kế trẻ trung, bắt mắt và tiện dụng phù hợp với mọi cung đường đặc biệt thích hợp sử dụng trong thành phố. Đặc biệt được nghiên cứu phù hợp với thể trạng người Châu Á cho cảm giác lái tốt nhất cho người sử dụng.

Mua xe đạp Giant ở đâu?

Mua xe đạp giant ở đâu

Là một nhãn hiệu xe nổi tiếng và được nhiều người tiêu dùng hài lòng và lựa chọn làm phương tiện. Được rất nhiều đơn vị nhập khẩu và phân phối tại trị trường Việt Nam với nhiều mẫu mã và mức giá khác nhau.

Tuy nhiên xe đạp Giant cũng được làm giả, làm nhái khá nhiều tại những cơ sở sản xuất và phân phối không uy tín. Các sản phẩm làm giả, làm nhái này có giá thành thường rẻ hơn hàng chính hãng rất nhiều. Sản phẩm giả thường có chất lượng thấp, với vật liệu rẻ tiền không đảm bảo chất lượng và an toàn như các sản phẩm chính hãng.

Để mua được sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất từ nhà sản xuất Giant bạn có thể tới VAMM để tìm hiểu và trải nhiệm sản phẩm.