Xe đạp giant atx 777

12.500.000

Thương hiệu: Giant

Xuất xứ: Đài Loan.

Khung: Hợp kim nhôm.

Bảo hành: 5 năm.

Sự trở lại của một mẫu xe đạp giant atx 777 sau nhiều năm ngừng sản xuất với nhiều cải tiến về thiết kế và trang bị giúp những người yêu mến mẫu xe này thích thú. Là mẫu xe đạp địa hình tạo nên tên tuổi của thương hiệu Giant nên khi trở lại nó cũng được nhà sản xuất đặc biệt ưu ái với nhiều điều làm hài lòng khách hàng. Hãy cùng VAMM leo lên chiếc xe này và trải nghiệm những điều đặc biệt mà nó mang lại.

Trước đây sự ra đời của mẫu xe đạp thể thao giant atx 777 đã tạo ra chuẩn mực để thiết kế một mẫu xe đạp địa hình chất lượng. Xe được tối ưu từ ngoại hình, thiết kế tới trang bị cơ bản giúp xe vận hành trơn tru và hoàn hảo nhất. Những năm đầu tiên khi ra đời nó còn được lựa chọn sử dụng tại những giải đua xe đạp địa hình chuyên nghiệp.

4 màu sắc cơ bản xe đạp giant atx 777

Đặt ra tiêu chuẩn mới về khung sườn hợp kim nhôm

Mở đầu cho làn sóng thiết kế xe đạp địa hình với hợp kim nhôm nhẹ hơn, bền chắc hơn. Trước đây khung sườn xe đạp địa hình thường được chế tạo bằng thép vì xe thường hoạt động với cường độ cao trên những cung đường khó khăn nên bắt buộc phải sử dụng khung thép. Công nghệ ngày càng phát triển hợp kim nhôm ra đời trên xe đạp giant atx 777 thay thế cho khung thép truyền thống giúp giảm trọng lượng xe nhưng lại tăng độ bền ngay cả khi khung chịu moment xoắn.

 

xe đạp giant atx 777 màu trắng đỏ

Bổ xung thêm trang bị những vẫn giữ nguyên giá thành

Mặc dù được nâng cấp hệ thống truyền động cao cấp và hệ thống giảm sóc trước nhưng xe đạp giant atx 777 vẫn có một mức giá đặc biệt hấp dẫn (Gần như không thay đổi). Hệ thống truyền động với 27 tốc độ (3 dĩa trước x 9 dĩa sau) tới từ thương hiệu simano sử dụng tay đề SHIMANO DEORE. Giảm sóc trước là loại phuộc dầu với hành trình lên tới 80mm giúp xe luôn êm ái cả trên những cung đường gồ ghề nhiều sỏi đá.

Hệ thống truyền động xe đạp giant atx 777 Tay lái, củ đề xe đạp giant atx 777

Nhiều thay đổi trong thiết kế và trang bị giúp xe tiệm cận dòng xe cao cấp

Nếu bạn không phải là một “tay chơi” xe đạp địa hình chuyên nghiệp có lẽ bạn sẽ nghĩ xe đạp giant atx 777 là một chiếc xe đạp cao cấp thay vì là một xe tầm trung. Với nhiều đặc điểm giúp xe tiệm cận một chiếc xe đạp cao cấp nên cũng dễ hiểu khi xảy ra sự nhầm lẫn này.

Tay lái là loại tay lái dời có khả năng tháo lắp, thay thế dễ dàng giúp việc vận chuyển hay thay mới nhanh chóng. Lốp sử dụng loại lốp gai nhãn hiệu kenda không ruột chống mài mòn, chống oxi hóa hiệu quả độ bền sử dụng trên 5 năm. Cọc yên có chốt tháo lắp nhanh giúp việc điều chỉnh chiều cao phù hợp với người sử dụng dễ dàng và nhanh chóng.

Chi tiết cấu hình xe đạp giant atx 777

Xe chỉ được thiết kế với 1 size duy nhất phù hợp với người có chiều cao từ 1m65 tới 1m9. Bạn nên tham khảo kỹ các thông số kỹ thuật về chiều cao và khoảng cách của xe phía dưới để có lựa chọn chính xác nhất phù hợp với chiều cao và thói quen sử dụng hằng ngày của mình.

Kích thước xe đạp giant atx 777