Xe đạp đua giant ocr 5300

12.500.000

Thương hiệu: Giant

Xuất xứ: Đài Loan.

Khung sườn: Hợp kim nhôm.

Bảo hành: 5 năm.

Xe đạp giant ocr 5300 khẳng định chất lượng trong phân khúc xe đạp đua tầm trung dành cho tất cả mọi người. Các kỹ sư của Giant nghiên cứu và áp dụng những tính năng cơ bản tốt nhất mà một chiếc xe đua chuyên nghiệp cần: Trọng lượng xe nhẹ, thiết kế khí động lực học, tốc độ cao khi “lướt gió”, hệ thống chuyền động đa dụng… Sở hữu ngay xe đạp đua giant ocr 5300 là lựa chọn khôn ngoan nhất.xe-dap-giant-cua-nuoc-nao-san-xuat

Tại sao bạn nên chọn Xe đạp giant ocr 5300

Trong phân khúc xe đạp đua tầm trung với giá thành rẻ dưới 15tr VNĐ không dễ có thể tìm được một chiếc xe đạp đua giant đáp ứng được đầy đủ yêu cầu về một chiếc xe đạp: Đủ nhẹ để dễ dàng vận chuyển, đủ chắc chắn để chịu tần xuất hoạt động liên tục, đủ công nghệ để đạt tốc độ tối đa… Không sở hữu linh kiện đắt đỏ và cao cấp nhất nhưng Xe đạp đua giant ocr 5300 lại mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm tuyệt với với sự cân đối hoàn hảo giữa chi phí và hiệu năng.

Vậy những gì tạo nên một chiếc xe đạp giant ocr 5300

  • Khung sườn hợp kim nhôm Giant ALUXX độc quyền do giant phát triển. Hợp kim nhôm này có đặc tính nhẹ nhưng bền chịu được tác dụng vật lý mạnh mà không bị biến dạng. Đặc biệt khung sườn loại nhôm này có thể hoạt động ở hiệu suất cao mà không bị biến dạng, cong vênh giúp các tay đua có thể leo dốc lên tới 45 độ.
  • Hệ thống truyền động lên tới 16 tốc độ và tỷ suất truyền lực khác nhau được trang bị trên xe đạp thể thao giant ocr 5300 với: dĩa sau Shimano Claris R2000 8 cấp độ, dĩa trước 2 tầng Shimano FC-A070 34/50T dễ dàng chinh phục mọi đoạn đường ngay cả với những con dốc lên tới 45 độ.
  • Tích hợp chắn xích an toàn sử dụng nhất là đối với phụ nữ. Không những hạn chế rủi ro “xích cắn quần” mà cũng giúp hệ thống xích được an toàn tránh khỏi những tác nhân bên ngoài (đất, cát, đá, sỏi) ảnh hưởng.
  • Thiết kế ưu việt, hiện đại với: thiết kế xe dạng khí động lực học, dây điều khiển âm sườn đẹp mắt, 2 màu sơn tương phản hấp dẫn.

Hình ảnh chi tiết giant ocr 5300