Xe đạp thống nhất new 24′ 26′

1.990.000

Thương hiệu: Thống Nhất.

Xuất xứ: Việt Nam.

Khung sườn: Thép.

Trọng lượng toàn xe: 12kg.

Bảo hành: 5 năm.

Là một thương hiệu gắn liền với nhiều thế hệ người Việt xe đạp thống nhất vừa bền, vừa đẹp, giá lại rẻ phù hợp với tất cả mọi người. Xe đạp thống nhất new 24 là mẫu xe đạp mới được ra mắt người tiêu dùng trong năm 2019 với ngôn ngữ thiết kế trẻ trung, năng động phù hợp với nữ giới. Xe đặc biệt được thiết kế phù hợp với thói quen sử dụng của người Việt đơn giản và hiệu quả.

Thống số kỹ thuật xe đạp thống nhất new 24 – 26

thông số kỹ thuật xe đạp thống nhất new 24

    • Khung sườn được làm bằng thép cao cấp với công nghệ hàn, tôi nhiệt độ cao cho khung sườn vững chãi dưới mọi tác động vật lý. Sơn tĩnh điện 2 lớp kết hợp xử lý nhiệt bề mặt cho nước sơn bóng, đẹp, không bị bong tróc theo thời gian, khả năng chịu mài mòn tốt hơn so với loại sơn phun thông thường khác.
    • Tay lái và cọc yên chất liệu inox 304 chống oxi hóa và mài mòn tốt, đây chính là bộ phận chịu chiều lực tác động và ma sát nên dễ bị han rỉ. Sử dụng inox 304 là lựa chọn tốt nhất cho vị trí này.
  • Vành nhôm với 37 lan hoa, cỡ bánh 24 ‘ hoặc 26 ‘ phù hợp với nhiều khổ người khác nhau. Cỡ bánh 24 ‘ phù hợp với người có chiều cao từ 1m3 tới 1m5, cỡ bánh 26 ‘  phù hợp với người từ 1m5 tới 1m6.
  • Trang bị cả đệm yên trước và đệm ghế ngồi đằng sau chất liệu giả da, chịu được ánh nắng trực tiếp không bị nổ hay bong tróc.
  • Trang bị giỏ đựng đồ phía trước bằng chất liệu nhựa.
  • Xe đạp thống nhất new 24 có 4 màu sơn trẻ trung năng động bao gồm: Màu xanh nước biển, Màu nâu socola, màu hồng cánh sen, màu đỏ.

Nếu bạn đang tìm một chiếc xe đạp để cho bà đi chợ, cho mẹ, cho vợ đi siêu thị gần nhà lựa chọn xe đạp thống nhất new 24 sẽ là lựa chọn thông thái nhất. Vừa rèn luyện sức khỏe vừa có nhiều “không gian” để đồ hơn không phải “tay xách nách mang” lại dễ luồn lách, dựng xe bất cứ đâu mà không bị “phàn nàn” là ưu điểm hàng đầu của mẫu xe đạp này.

Xe đạp thống nhất new 24 cũng có thể sử dụng cho các bé cấp 2 đi học tới trường vừa an toàn, vừa tiết kiệm lại phù hợp với lứa tuổi.