Xe đạp trinx tx16

3.900.000

Thương hiệu: Trinx.

Xuất xứ: Đài Loan.

Khung: hợp kim nhôm Trinx ALLOY 6061.

Bảo hành: 5 năm.

Xe đạp trinx tx16 sở hữu hệ thống truyền động mạnh mẽ

Bộ truyền động luôn được xem như là một trong những thành phần quan trọng bậc nhất quyết định tới chất lượng cũng như “sức mạnh” của một chiếc xe đạp thể thao. Nhanh hơn, mạnh mẽ hơn luôn là điều mà nhà sản xuất luôn hướng tới khi thiết kế ra chiếc xe đạp của mình.

Xe đạp trinx tx16 được trang bị cần số Shimano Acera 21 tốc độ (3×9) mạnh mẽ sở hữu dải tốc độ rộng có khả năng thích nghi cao với mọi loại điều kiện địa hình khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng mẫu xe này trên các loại địa hình từ đường bằng phẳng đến đèo dốc.

tay đề Xe đạp trinx tx16

Cần sang số trước trinx 421 cùng bộ dĩa nhôm 3 tầng được nghiên cứu và phát triển bởi trinx.

đùi đĩa Xe đạp trinx tx16

Cần sang số sau shimano SIS có tốc độ sang số cực nhanh giảm độ trễ giữa tay đề và cần số, tính năng chống hóc xích làm giảm đáng kể lỗi vặt khi sử dụng xe thời gian dài.

cùi đề Xe đạp trinx tx16

7 tầng líp phía sau shimano được làm bằng hợp kim thép có khả năng chống mài mòn và bám xích cực tốt làm giảm hiện tượng trôi xích thường thấy trên các dòng xe đạp thể thao khác. Cơ chế líp gài chia thành từng tầng thay vì líp vặn giúp bạn dễ dàng thay thế các tầng líp bị hỏng giúp giảm chi phí sửa chữa và nâng cấp sau này.

Khung sườn hợp kim nhôm dây điều khiển âm sườn đẹp mắt

Tiêu chuẩn để đánh giá một mẫu xe đạp thể thao chất lượng tới từ hệ thống khung sườn bằng hợp kim nhôm thay thế cho loại khung thép truyền thống. Khung hợp kim nhôm cũng rất được các nhà thiết kế yêu thích vì khả năng dễ tạo hình dễ dàng bắt sơn phủ tốt hơn các loại vật liệu khác.

Chất liệu khung bằng thép có nhiều nhược điểm bao gồm: trọng lượng tương đối nặng thường gấp từ 1,5 tới 2 lần so với khung hợp kim nhôm cùng kích thước, dễ bị gỉ sét nếu để dưới trời mưa nồm ẩm lâu ngày. Ngoài nhược điểm trên khung thép cũng có một số ưu điểm như: giá thành rẻ hơn, khả năng chịu lực tốt hơn so với khung hợp kim nhôm.

Xe đạp trinx tx16 màu xám

Ngoài hệ thống khung chính được làm bằng hợp kim nhôm các bộ phân khác như cọc yên, tay lái, ghi đông cũng được làm bằng chất liệu này nhằm giảm tối đa trọng lượng. Trọng lượng nhẹ của xe đạp trinx tx16 đặc biệt hữu dụng khi cần bê, vác xe đạp để di chuyển đi xa hoặc cất vào gara, trọng lượng nhẹ cũng làm giảm ma sát mới bề mặt đường khiến xe đi nhanh hơn.

tay lái Xe đạp trinx tx16

Hệ thống dây điều khiển bao gồm dây phanh, dây tăng giảm số nối từ tay lái tới vị trí các bộ phận này đều được thiết kế đi âm phía bên trong khung sườn. Thiết kế âm sườn vừa tạo thẩm mỹ cho chiếc xe vừa giúp bảo vệ dây dẫn trước tác động của môi trường giảm công sức bảo dưỡng thay thế.

Phanh đĩa cơ hiệu suất cao siêu an toàn

Nếu bạn định sử dụng chiếc xe đạp trinx tx16 này như một chiếc xe đạp địa hình thực thụ thì việc được trang bị mẫu phanh đĩa cơ hiệu suất cao là thực sự quan trọng và cần thiết. Phanh đĩa cơ sử dụng hệ thống má phanh bằng hợp kim gốm kim loại tăng lực bám cùng khả năng chịu mài mòn và nhiệt độ cao.

phanh đĩa Xe đạp trinx tx16

Đĩa phanh được làm bằng thép được đục hệ thống lỗ tổ ong dày đặc tăng cao khả năng thoát nhiệt giúp phanh có thể hoạt động liên tục mà không bị quá nóng vừa giúp bảo vệ má phanh vừa tăng hiệu suất. Thiết kế gồm nhiều lỗ còn tăng khả năng thoát nước đọng hoặc bụi bẩn trên bề mặt đĩa phanh.

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu trinx
Xuất xứ Trung quốc
Trọng lượng 16kg
Khung sườn Hợp kim nhôm 6061
Phuộc Trinx thép không gỉ
Tay đề Shimano Acera 21 tốc độ
Kích thước bánh 26 inch
Vành Hợp kim nhôm 2 lớp kép
Líp SHimano TZ21 14-28T
Căm Stainless
Lốp xe CST
Phanh Phanh đĩa cơ trinx
Đĩa trước Shimano
Ghi đông, cọc Yên Hợp kim nhôm