Xe đạp twitter

Với hơn 12 năm hình thành và phát triển thương hiệu xe đạp Twitter tự hào là nhà sản xuất xe đạp số 1 CHLB Đức được khách hàng Châu Âu đặc biệt ưu thích lựa chọn. Với phong cách thiết kế hiện đại, trẻ trung ứng dụng những công nghệ hàng đầu từ Đức chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Giới thiệu về nhãn hiệu xe đạp twitter

Là một nhãn hiệu xe đạp mới được thành lập vào năm 2008 tại CHLB Đức nhưng với những thành công của mình xe đạp twitter ngày càng được nhiều người biết đến và yêu thích.

Chất lượng xe đạp twitter

Xe đạp twitter được thiết kế đúng chuẩn khí động lực học với phương trâm “nghiêm khắc trong thiết kế, chế tạo” và “thời trang và cá nhân hóa”. Từng chiếc xe đạp được tạo ra bởi sự dày công của các kỹ sư và công nhân nhằm tạo ra một chiếc xe thể thao chuyên nghiệp, đẳng cấp.

  • Khung xe đạp làm bằng vật liệu hợp kim nhôm chất lượng cao, được đúc bằng cách hàn chính xác sau khi cắt chính xác, sau đó được xử lý bằng công nghệ xử lý nhiệt T4 / T6 hàng đầu thế giới, các bộ phận có yêu cầu cao về kích thước sẽ được gia công chính xác, cuối cùng là tất cả các bộ phận sẽ được lắp ráp bằng tay và được kiểm tra nghiêm ngặt theo yêu cầu tiêu chuẩn cao để đảm bảo mỗi TWITTER là hoàn hảo.

Xe đạp Twitter carbon được làm từ sợi carbon cấp cao nhất và được đúc bằng công nghệ đột phá. Trong các vật liệu composite của xe đạp TWITTER vật liệu composite T900 với chất lượng cao nhất được đúc bằng công nghệ phức tạp và chính xác, cắt và phân loại chính xác sợi carbon bằng thủ công và sau đó lắp ráp tất cả lại với nhau bằng thủ công tinh xảo, đạt tới 60 quy trình.

Để trở thành một chiếc xe đạp hoàn hảo, xe đạp Twitter được xử lý bề mặt phủ gốm liền mạch, LOGO được in bằng quy trình sản xuất màu cắt, sau đó sử dụng sơn cao cấp nhất để đảm bảo độ bền và khả năng chịu thời tiết của lớp sơn.

Để lắp ráp một thành phẩm hoàn hảo, tất cả các bộ phận đều được lựa chọn nghiêm ngặt như khung, hệ thống truyền động, bộ bánh xe và được thông qua kiểm tra kiểu nghiêm ngặt và xác minh thực địa để đảm bảo danh mục tổng thể hoàn hảo, mỗi khung Twitter đều có số VIN để QC có thể theo dõi mọi bước sản xuất, các công nhân chuyên nghiệp sẽ lắp ráp và bán chúng trên toàn thế giới.

Chứng nhận chất lượng xe đạp Twitter

Sau nhiều năm làm việc chăm chỉ và nỗ lực không ngừng của công ty, chất lượng của Xe đạp Twitter đã được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao, các sản phẩm của TWITTER (xe đạp, phuộc, phụ kiện xe đạp …) đều được mua bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm thông qua PICC, Twitter Bike đã đạt được nhiều chứng nhận chất lượng khác nhau, hơn cả những lời kêu gọi:

chứng nhận chất lượng xe đạp twitter