Xe đạp twitter 3000

4.200.000

Thương hiệu: Twitter

Xuất xứ: CHLB Đức.

Khung: Hợp kim nhôm.

Bảo hành: 2 năm.

Phiên bản nâng cấp hoàn toàn mới xe đạp twitter 3000 2021 hứa hẹn đem đến nhiều cải tiến về trang bị tốt hơn, cao cấp hơn tới người sử dụng nhưng được giữ nguyên mức giá cho người sử dụng. Xe phù hợp sử dụng với nhiều đối tượng sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như: học sinh dùng để đi học, rèn luyện sức khỏe như mẫu xe đạp thể thao, chinh phục địa hình…. Với mức giá vô cùng phải chăng cùng nhiều quà tặng hấp dẫn chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu trong cùng phân khúc.

4 màu sắc xe đạp twitter 3000
Thiết kế chắc khỏe nhiều lựa chọn với 4 màu sắc đẹp mắt

Công nghệ hàn chìm cao cấp tới từ CHLB Đức

Hệ thống khung xe đạp thể thao twitter 3000 sử dụng toàn bộ là hợp kim nhôm 6061 cao cấp ứng dụng công nghệ hàn chìm tiên tiến nhất hiện nay tới từ CHLB Đức. Với công nghệ hàn chìm này các mối hàn được ẩn dấu hoàn toàn bên dưới bề mặt khung giúp các khớp nối trên xe trở nên đồng nhất như được “đúc từ 1 khối”. Với điều này không chỉ giúp tăng thẩm mĩ của chiếc xe mà còn giúp kết cấu khung sườn trở nên vững chắc hơn tải trọng lên tới hơn 180KG.

Khung sườn hợp kim nhôm mối hàn chìm trên xe đạp twitter 3000
Khung sườn hợp kim nhôm sử dụng công nghệ hàn chìm cao cấp tới từ CHLB Đức

Nâng cấp hệ thống truyền động mới SHIMANO 21 cấp độ

Trong phiên bản xe đạp twitter 3000 2021 sự nâng cấp tốt nhất đến từ hệ thống truyền động khi phiên bản mới sử dụng hệ thống truyền động SHIMANO 21 cấp độ tới từ Nhật Bản. Hệ thống truyền động mới sử dụng tay đề mới Shimano ST-EF500 21 Speed, cần đề trước MicroSHIFT FD-M20, cần đề sau Shimano Tourney RD-TZ50 cao cấp hơn. Với hệ thống truyền động mới giúp giúp xe tăng giảm số một cách dễ dàng, dải số rộng hơn giúp người lái có nhiều lựa chọn hơn khi đạp xe.

Hệ thống truyền động xe đạp twitter 3000
Phiên bản 2021 nâng cấp hệ thống truyền động shimano 21 tốc độ cao cấp hơn.

Hệ thống phanh đĩa cơ hiệu suất cao, chống bó phanh

Thay thế hoàn toàn hệ thống phanh má truyền thống bằng hệ thống phanh đĩa cơ hiệu suất cao giúp tăng hiệu quả sử dụng phanh lên 70% so với thông thường. Khả năng chống bó phanh khi đi xe trên các địa hình lấy lội nhiều bùn đất giúp chiếc xe đạp địa hình twitter 3000 hoạt động mọi lúc, mọi nơi luôn an toàn và hiệu quả. Đĩa phanh được tạo với các rãnh tổ ong giúp nâng cao hiệu quả tản nhiệt giúp phanh không bị nóng khi làm việc với tần suất cao đặc biệt thích hợp khi đổ đèo.

Hệ thống phanh đĩa cơ trên xe đạp twitter 3000
Phanh đĩa cơ tăng hiệu suất phanh 70% chống bó cứng phanh hiệu quả

Cùng hàng loạt thiết kế và trang bị chất lượng khác

Phiên bản nâng cấp 2021 của xe đạp thể thao địa hình twitter 3000 vẫn đầy đủ những thiết kế và trang bị tốt được hầu hết khách hàng đánh giá cao và tạo nên sự khác biệt đối với các sản phẩm cùng phân khúc. Thiết kế dây điều khiển toàn bộ đi âm sườn giúp tăng độ thẩm mĩ và an toàn cho chiếc xe, cùng hệ thống nút cao su giúp việc ghép nối với thân xe được khít chống nước và bụi bẩn hiệu quả.

Hệ thống dây điều khiển đi âm sườn trên xe đạp twitter 3000
Tăng tính thẩm mĩ và an toàn với hệ thống dây điều khiển đi âm sườn

Giảm sóc trước trang bị 2 phuộc giảm sóc thép chống gỉ hành trình lên tới 80mm hấp thụ hoàn toàn chấn động, êm ái với người sử dụng. Phuộc có khóa hành trình với chế độ mở khóa khi sử dụng trên địa hình phức tạp nhiều chướng ngại vật, chế độ khóa dùng để di chuyển trên đường bằng đỡ tốn sức lực.

Giảm sóc trên xe đạp twitter 3000
Giảm sóc 2 phuộc thép hành trình 80mm có khóa hành trình