xe đạp twitter 3900xc

6.200.000

Thương hiệu: Twitter

Xuất xứ: CHLB Đức.

Khung: Hợp kim nhôm.

Bảo hành: 5 năm.

Tại sao bạn nên lựa chọn mẫu xe đạp twitter 3900xc này để sử dụng làm một chiếc xe đạp thể thao rèn luyện sức khỏe lý do rất đơn giản vì nó là một mẫu xe tuyệt nhất trong tầm giá. Rất khó để có thể lựa chọn được một mẫu xe đạp thương hiệu khác cùng tầm giá như xe đạp giant hay xe đạp trinx… có thiết kế và cấu hình tương tự như mẫu xe này. Cùng đánh giá xem đâu sẽ là điều bạn thích nhất trên dòng xe đạp này: trang bị hay thiết kế.

Xe đạp địa hình twitter 3900xc

Thiết kế thể thao khỏe khoắn với 5 màu sắc

Thiết kế xe đạp thể thao twitter 3900xc mang phong cách thiết kế xe đạp hiện đại khỏe khoắn nhưng không thiếu phần tinh tế khi sở hữu những đường cong nhẹ nhàng nơi phần thân xe. Với thiết kế mới nhất năm 2020 xe gồm 5 màu: màu đen đỏ, màu đen vàng, màu cam, màu đen, màu xanh giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với sở thích bản thân. Xe phù hợp sử dụng với cả nam giới và nữ giới với kích thước xe phù hợp với thể trạng người Châu Á trong đó có Việt Nam.

5 màu sắc xe đạp twitter 3900xc

Khung sườn hợp kim nhôm “không mối hàn”

Hệ thống khung sườn xe đạp địa hình twitter 3900xc được chế tạo bằng vật liệu hợp kim nhôm 6061 cao cấp sử dụng công nghệ hàn chìm giúp bề mặt khung xe nhẵn bóng như không có mối hàn. Công nghệ hàn chìm là công nghệ hàn tiên tiến nhất hiện nay chúng thường được sử dụng trong dây chuyền sản xuất các dòng siêu xe nổi tiếng như: lamborghini, ferrari. Với công nghệ hàn này không chỉ giúp nâng tầm thẩm mĩ của chiếc xe mà còn tăng khả năng chịu lực giúp bảo vệ khung sườn dưới mọi điều kiện thời tiết.

Hệ thống khung sườn hợp kim nhôm không mối hàn xe đạp twitter 3900xc

Hệ thống truyền động simano cao cấp 27 tốc độ

Twitter 3900xc sở hữu hệ thống truyền động có lẽ là “nhiều lựa chọn” tốc độ nhất trong các dòng xe đạp thể thao với 27 tốc độ (bao gồm: 3 dĩa trước và 9 dĩa sau). Với hệ thống truyền động nhiều cấp độ như vậy người sử dụng sẽ có nhiều lựa chọn tốc độ và tỉ lệ truyền động mong muốn để chinh phục mọi loại địa hình từ: leo dốc, đổ đèo, đi đường trường, tăng tốc… một cách dễ dàng. Hệ thống truyền động đều đến từ thương hiệu simano của nhật bản với chất lượng đã được khẳng định trên toàn thế giới.

thiết kế xe đạp twitter 3900xc

Phanh đĩa dầu thay thế cho phanh đĩa cơ cho cả bánh trước và sau

Trước đây phanh đĩa dầu thường chỉ được tìm thấy trên các dòng xe đạp cao cấp của các thương hiệu như giant hay trinx nhưng hiện nay các dòng xe đạp twitter cũng dần được chuyển sang sử dụng trang bị này. Được trang bị cả 2 phanh đĩa dầu với đĩa phanh dạng tổ ong trên xe đạp twitter 3900xc cho hiệu suất phanh tăng lên khắc phục hoàn toàn yếu điểm của dòng phanh má chữ V truyền thống.

Phanh đĩa dầu được trang bị cho cả 2 bánh trên xe đạp twitter 3900xc

Sử dụng khớp tháo bánh nhanh cho cả 2 bánh trước và sau

Khớp tháo bánh nhanh trên xe đạp thể thao twitter 3900xc là một tiện ích nhỏ nhưng thực sự hữu dụng trong một vài trường hợp mà chính bạn cũng không lường trước được. Khớp tháo lắm nhanh giúp bạn tháo hoặc thay thế bánh một cách nhanh chóng mà không cần thêm dụng cụ nó đặc biệt hữu ích cho việc vận chuyển xe đi xa, hay cần thay bánh nhanh trong các cuộc đua xe đạp địa hình.

 

phanh đĩa, trục bánh, yên xe đạp twitter 3900xc

Giảm sóc trước 2 phuộc thép có khóa hành trình

Hệ thống giảm sóc trước trên xe đạp twitter 3900xc trang bị 2 phuộc bằng thép không gỉ cùng hệ thống khóa hành trình thông minh. Chế độ mở phuộc giảm sóc sử dụng khi xe đi trên địa hình phức tạp, nhiều chướng ngại vật hay sỏi đá giúp trải nghiệm đi xe êm ái. Chế độ khóa phuộc sử dụng trên những quãng đường bằng phẳng giúp tiết kiệm sức lực cho trải nghiệm lái xe nhẹ nhàng hơn.

Hệ thống giảm sóc có khóa hành trình thông minh xe đạp twitter 3900xc