Xe đạp twitter t10 pro

15.500.000

Thương hiệu: Twitter

Xuất xứ: CHLB Đức.

Khung: Sợi cacbon.

Bảo hành: 5 năm.

Một mẫu xe đạp đua chuyên nghiệp tới từ thương hiệu twitter mang đến cho người dùng mẫu xe đạp cao cấp nhất tới từ CHLB Đức đó là mẫu xe đạp twitter t10 pro. Sở hữu những công nghệ mới nhất và tốt nhất giúp nó trở thành lựa chọn hàng đầu của những tay đua trong các giải đua xe đạp bán chuyên nghiệp và chuyên nghiệp. Vậy với số tiền bỏ ra cho mẫu xe đạp này bạn sẽ có được những gì.

4 màu sắc trên xe đạp twitter t10 pro

Hệ thống khung sườn cacbon 18K cao cấp siêu nhẹ

Khung sườn trên xe đạp đua twitter t10 pro được làm bằng việc ghép các miếng vải cacbon 18K thành nhiều lớp tạo cấu trúc chắc chắn dù sở hữu trọng lượng và độ dày rất mỏng. Theo tính toán cần hơn 500 mảnh ghép cacbon cùng công nghệ ghép nối tối nhất giống như trên các siêu xe tới từ Đức để tạo nên bộ khung sườn này. Trọng lượng nhẹ cùng thiết kế khí động lực học giúp xe tăng tốc một cách nhanh chóng và đạt được tốc độ tối đa lên tới gần 60km/h.

Hệ thống khung sườn cacbon 18K trên xe đạp twitter t10 pro

Trọng lượng xe đạp twitter t10 pro siêu nhẹ chỉ 8,5 kg

Sở hữu hệ thống khung sườn cacbon 18K cùng các bộ phận khác chủ yếu là hợp kim nhôm giúp xe đạp thể thao twtter t10 pro là mẫu xe đạp đua siêu nhẹ đạt chuẩn của liên đoàn xe đạp đua UCI (Union Cycliste Internationale). Bạn có thể dễ dàng nâng xe đạp lên bằng 1 tay mà không quá vất vả trọng lượng toàn xe chỉ tương đương với 1 bao gạo loại nhỏ hay bằng 2 quả dưa hấu.

Dù có trọng lượng nhẹ nhưng xe vẫn chịu tải trọng rất tốt lên tới 150kg trọng tâm xe cũng được thiết kế nằm thấp tăng khả năng ôm cua ở dải vận tốc cao.

trọng lượng siêu nhẹ của xe đạp twitter t10 pro chỉ 8,5kg

Hệ thống truyền động tiêu chuẩn thi đấu 2 tầng líp trước 11 tầng líp sau

Xe đạp đua twitter t10 pro được trang bị hệ thống truyền động tiêu chuẩn thi đấu chuyên nghiệp với 22 cấp độ với Đùi đĩa trước Prowheel-OUNCE, Alu alloy CNC,Hollow,34-50T, Củ đề Shimano 105-R7000 – Líp 11 tầng cho khả năng tăng tốc độ ấn tượng. Với hệ thống truyền động này các tay đua chuyên nghiệp dễ dàng tăng tốc độ từ khi xuất phát lên 30km/h một cách nhanh chóng chỉ sau khoảng 30s.

Hệ thống truyền động cao cấp trên xe đạp đua twitter t10 pro

Cùng các tính năng hỗ trợ người đua xe chuyên nghiệp

Tay lái thiết kế trên twitter t10 pro là dạng tay lái đua với 2 chế độ tăng tốc và núp gió thay đổi một cách dễ dàng nhanh chóng, tay lái cũng được làm bằng sợi cacbon tăng độ bền và giảm trọng lượng của xe. Phanh trước và sau sử dụng Phanh V Retrospec chất liệu nhôm với 2 má phanh được làm bằng cao su.

tay lái và phanh trên xe đạp twtter t10 pro

Cọc yên có thước đánh dấu chiều cao cùng bộ nẫy thay đổi chiều cao yên nhanh giúp người sử dụng thay đổi chiều cao yên một cách nhanh chóng và chính xác phù hợp với thể hình cơ thể. Yên được bọc da mền dễ thoát khí giúp người lái xe cảm thấy thỏa mái trong quá trình lái xe.

Yên và cọc yên có thể điều chỉnh xe đạp twitter t10 pro

Hệ thống Săm lốp Maxxis 700×23 được thiết kế với nhiều rãnh rất nhỏ giúp giảm ma sát mặt đường nhưng vẫn đảm bảo chống trơn trượt nên có thể sử dụng cả khi trời có mưa. Vành xe được sử dụng là loại vành nhôm 3 lớp vừa tạo sự cứng vững cho bánh xe vừa là thiết kế khí động lực học giúp xe nhanh chóng tăng tốc.

Xe đạp twitter t10 pro tay ngang màu trắng