Xe đạp giant atx 618

8.500.000

Thương hiệu: Giant

Xuất xứ: Đài Loan.

Khung: Hợp kim nhôm.

Bảo hành: 24 tháng

Xe đạp giant atx 618 mẫu xe đạp đa dụng giá rẻ phổ biến nhất tới từ thương hiệu Giant. Không nhiều mẫu xe trong phân khúc xe đạp địa hình giá rẻ sở hữu những công nghệ tuyệt với như trên chiếc xe này. Các kỹ sư thiết kế của giant đã làm rất tốt việc cân bằng giữa chi phí và các trang bị giúp chiếc xe trở nên “đáng sở hữu” trong tầm giá.

Là một trong những thế hệ đầu tiên của dòng sản phẩm xe đa dụng atx một trong những “đứa con” làm nên tên tuổi của hãng xe tới từ đài loàn Giant. Không khó để tìm ra những đặc điểm nổi bật của Xe đạp địa hình giant atx 618 so với các dòng xe khác.

Những đặc điểm nổi bật xe đạp giant atx 618

  • Khung sườn hợp kim nhôm được trang bị trên xe đạp giant atx 618 phát triển hoàn toàn bởi các kỹ sư Giant vừa nhẹ nhưng vẫn đủ độ cứng vững trước các tác động vật lý. Thiết kế khung sườn dạng khối hộp vuông nam tính khỏe khoắn thích hợp cho nam giới mạnh mẽ chinh phục mọi cung đường. Mối hàn nhiệt luyện với lớp sơn nhiệt 2 lớp giúp bảo vệ phần khung xe tuyệt vời ngay cả dưới mưa, nắng độ bền trên 10 năm không bị dỉ sét.

Xe đạp giant atx 618 màu đen

  • Hệ thống truyền động simano lên tới 21 cấp độ giúp chiếc xe thể thao giant atx 618 dễ dàng sang số với 3 dĩa trước và 7 dĩa sau, về số nhẹ nhàng với 2 nẫy chuyển số được gắn vừa tầm tay ở 2 bên lái. Dĩa trước được trang bị thêm khay chặn bằng nhôm an toàn hơn cho người sử dụng.
dĩa trước xe đạp giant atx 618
3 Dĩa trước có chặn đĩa tăng sự an toàn và thẩm mỹ, bộ giữ xích tăng tính ổn định trên địa hình phức tạp, gồ ghề
  • Bộ phanh đĩa thủy lực được trang bị cho cả 2 bánh trước sau xe đạp giant atx 618 lần đầu tiên được trang bị trong một chiếc xe giá rẻ tới từ thương hiệu Giant đủ để thấy sự ưu ái của nhà sản xuất như thế nào đối với dòng xe này. Theo nghiên cứu phanh đĩa thủy lực giúp tăng lực bám lên tới 70% chỉ với 50% lực bóp phanh như các dòng phanh đĩa cơ thông thường khác.
bánh xe, phanh thủy lực xe đạp giant atx 618
Bánh xe trang bị hệ thống tháo bánh nhanh, vành xe nhôm 2 lớp chống biến dạng, phanh đĩa thủy lực tăng hiệu suất phanh 70%
  • Dây phanh được đi nổi được ghép sát sườn tuy cách đi này không đem đến sự đẹp mắt như các dòng xe đạp thể thao giant khác nhưng nó lại đảm bảo cấu trúc toàn vẹn cho bộ khung giúp khung sườn vững trãi hơn so với cách đi dây phanh âm sườn.
  • 2 phuộc trước hành trình 80mm giúp hấp thụ hoàn toàn các chấn động giúp việc lái xe trở nên thỏa mái và dễ dàng hơn.
dĩa sau và hệ thống sang số xe đạp giant atx 618
7 Dĩa sau với bộ sang số simano giúp việc chuyển số dễ dàng và nhanh chóng
  • Bánh xe được trang bị Lốp xe Innova IA2575 26×1.95 với lớp vân lượn sóng tránh bắn bẩn lên trang phục người điều khiển, bánh trước trang bị hệ thống Quick release lever giúp tháo nhanh bánh dễ dàng thay thế khi gặp sự cố hoặc cần bảo dưỡng.