xe đạp giant atx 860

13.500.000

Thương hiệu: Giant

Xuất xứ: Đài Loan.

Khung sườn: Hợp kim nhôm.

Bảo hành: 24 tháng.

Xe đạp giant atx 860 mẫu xe đạp đường phố đa dụng mới nhất thuộc dòng xe đạp atx mà giant vừa mới ra mắt vào năm 2020. Thừa hưởng đầy đủ ưu điểm của dòng xe đạp atx trước đây đã được yêu thích bởi đa số người sử dụng giant atx 860 chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo phù hợp di chuyển trên mọi cung đường.

Tính tới thời điểm hiện tại dòng xe atx của giant đã ra được 9 loại xe tất cả khẳng định được sự “bá chủ” của giant trong phân khúc xe đa dụng – touring bike. Được người tiêu dùng đón nhận bởi ngoài hình thiết kế bắt mắt với nhiều công nghệ tuyệt vời được các kỹ sư của giant thiết kế cho trải nghiệm lái xe thú vị.

Những nâng cấp xe đạp giant atx 860 2020

  • Vẫn sử dụng khung sườn hợp kim nhôm giant ALUXX giống như các dòng xe đạp địa hình giant atx trước đây nhưng chúng đã được gia cường với cấu trúc dạng ống dẹt tăng độ bền. Sử dụng sơn nhiệt thay vì sơn nước thông thường giúp xe không bị ăn mòn dù điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
  • Phanh đĩa cơ nhôm tăng hiệu suất phanh, giúp xe đạp thể thao giant atx 860 sử dụng hiệu quả và an toàn ngay cả trên những cung đường lầy lội.
  • Hệ thống truyện động simano 16 tốc độ và tỷ suất truyền lực giúp xe phù hợp với mọi địa hình di chuyển từ đi đường bằng tới leo dốc cao.
  • Hệ thống dây điều khiển được đi âm sườn với các nút cao su giúp ngăn bụi bẩn và nước không bị rơi vào phần khung xe giúp đảm bảo tuổi thọ cho khung xe tối đa.
  • Đặc biệt hệ thống phuộc thép cao cấp hành trình 80cm được tích hợp hệ thống khóa, mở phuộc trực tiếp ngay phần tay lái giant atx 860 giúp người sử dụng điều chỉnh phuộc linh hoạt chuyển đổi từ đi đường bằng sang đi địa hình khác giảm sóc tối đa.

Hình ảnh chi tiết cấu tạo và thiết kế giant atx 860