Xe đạp twitter 3700

5.500.000

Thương hiệu: Twitter

Xuất xứ: CHLB Đức.

Khung: Hợp kim nhôm.

Bảo hành: 2 năm.

Xe đạp thương hiệu Twitter dần khẳng định chất lượng và thương hiệu là một mẫu xe giá rẻ chất lượng với mẫu xe đạp twitter 3700 phiên bản 2021 với nhiều cải tiến so với mẫu xe đạp tiền nhiệm. Cấu hình với nhiều trang bị như một dòng xe đạp thể thao cao cấp nhưng với giá rẻ hơn với giá của xe đạp bình dân là điều người tiêu dùng đặc biệt yêu thích dòng xe đạp này. Hãy lên xe cùng VAMM và tìm hiểu về mẫu xe đạp này nhé.

Mới chỉ ra đời vào năm 2008 nhiều người tự hỏi xe đạp twitter liệu có tốt không? liệu có đủ kinh nghiệm để tạo ra một mẫu xe đạp chất lượng thỏa mãn được nhu cầu của người dùng. Đi sau mà lên trước là những gì có thể nói về “tân binh” này, ngập tràn công nghệ, giá cả phải chăng đó là điều người tiêu dùng nói về thương hiệu twitter. Và mẫu xe đạp thể thao twitter 3700 phiên bản mới nhất sẽ là dẫn chứng cho nhận định này.

5 màu sắc xe đạp twitter 3700

Khung sườn hợp kim nhôm 6061 không mối hàn ấn tượng

Điều đặc biệt và khác biệt khiến chiếc xe đạp thể thao twitter 3700 khác hoàn toàn so với các mẫu xe khác đó là việc bạn hoàn thoàn không thể nhìn thấy mối hàn nào trên chiếc khung xe đạp này cả. Chúng như được đúc từ một khối nhôm đồng nhất trơn phẳng không chút tì vết đó chính là công nghệ hàn chìm tiên tiến nhất hiện nay.

Việc sử dụng công nghệ hàn chìm không chỉ giúp chiếc xe đẹp hơn, ấn tượng hơn mà còn tăng độ bền kết cấu giúp khung sườn xe trở nên vững chắc chịu lực tốt hơn lên tới hơn 200kg.

Hệ thống khung sườn không mối hàn trên xe đạp twitter 3700

Trọng lượng xe đạp siêu nhẹ chỉ 13,6kg

Sự kết hợp giữa các thành phần hợp kim nhôm giúp xe đạp địa hình twitter 3700 chỉ có tổng trọng lượng khoảng 13,6kg trọng lượng tối ưu cho một mẫu xe đạp địa hình. Trọng lượng nhẹ giúp ích rất nhiều cho khách hàng trong quá trình sử dụng như: dễ dàng bê vác qua chướng ngại vật, vận chuyển đi xa dễ dàng, thích hợp sử dụng cho cả nữ giới. Trọng lượng nhẹ còn giúp giảm một phần lực cản trong quá trình đi xe giúp đạp xe nhẹ nhàng hơn đặc biệt trên đường bằng phẳng hoặc đang leo dốc.

trọng lượng xe đạp twitter 3700 chỉ 13,6kg

Hệ thống truyền động cao cấp Shimano 24 tốc độ

Xe đạp địa hình twitter 3700 được trang bị hệ thống truyền động cao cấp chính hãng tới từ simano với dải 24 tốc độ (3 dĩa trước, 8 dĩa sau) hỗ trợ người lái ấn tượng. Hệ thống truyền động 24 cấp độ giúp người lái xe có nhiều lựa chọn hơn về tốc độ và tỉ suất truyền động giúp xe dễ dàng vượt chướng ngại vật, leo dốc, tăng tốc, đổ dốc được dễ dàng và nhanh chóng.Toàn bộ hệ thống truyền động được làm bằng hợp kim thép cacbon chịu mài mòn cao giúp xe vận hành với cường độ cao mà ít phải bảo trì, bảo dưỡng và thay thế.

Hệ thống truyền động simano 24 cấp độ trên xe đạp twitter 3700

Phanh đĩa dầu cao cấp nhất nâng cao hiệu suất phanh

Trong phiên bản 2021 xe đạp twitter 3700 có sự nâng cấp hệ thống phanh thay thế hệ thống phanh đĩa cơ bằng hệ thống phanh đĩa dầu cao cấp hơn. Ưu điểm của hệ thống phanh đĩa dầu là có hệ thống trợ lực giúp giảm lực bóp phanh của người lái giúp phanh xe “ăn” hơn và giảm độ trễ giúp xe giảm tốc độ nhanh chóng.

trục giữa xe đạp twitter 3700

Một vài nâng cấp khác trong phiên bản xe đạp twitter 3700 2021

Giảm sóc trước trang bị 2 phuộc thép chính hãng từ twitter có tích hợp khóa phuộc để sử dụng trên đường bằng phẳng. Hệ thống dây điều khiển được đi âm sườn hoàn toàn thay vị một phần đi âm sườn 1 phần đi nổi như các phiên bản trước đó. Yên được thiết kế dốc về phía trước với rãnh thoát khí dọc yên xe được làm bằng da nhân tạo mềm mịn giảm cảm giác đau mông.

trục giữa xe đạp twitter 3700