Xe đạp twitter sniper 2.0

12.500.000

Thương hiệu: Twitter.

Xuất xứ: CHLB Đức.

Khung: Sợi cacbon 18K.

Bảo hành: 2 năm.

Là một mẫu xe đạp đua khung sườn full cacbon 18K dành cho các tay đua bán chuyên nghiệp xe đạp đua twitter sniper 2.0 phiên bản 2021 với nhiều nâng cấp so với phiên bản tiền nhiệm. Sở hữu ngoại hình với thiết kế ấn tượng, phần thân khung được làm rộng bản khí động lực học cho xe dễ dàng tăng tốc và duy trì được tốc độ cao. Xe chuyên dụng cho các tay đua bán chuyên nghiệp hoặc người mới làm quen với xe đạp thể thao twitter.

3 màu sắc xe đạp twitter sniper 2.0

Khung sườn cacbon 18K cao cấp tới từ CHLB Đức

Hệ thống khung sườn bao gồm cả phần càng trước trên xe đạp thể thao twitter sniper 2.0 được làm hoàn toàn bằng các lớp vải sợi cacbon được ghép nối lại với nhau bằng công nghệ đặc biệt. Công nghệ làm khung sườn cacbon này là công nghệ thường dùng để chế tạo lớp vỏ cho các siêu xe như: lamborghini, ferrari… nổi tiếng. Được cấu thành từ khoảng 500 miếng vải cacbon nhỏ được ghép với nhau giúp tăng độ bền cấu trúc nhưng lại giảm được độ dày đây là công nghệ mới nhất được phát triển bởi nhà nghiên cứu của xe đạp twitter.

Hệ thống khung sườn full cacbon 18K xe đạp twitter sniper 2.0

Thiết kế khí động lực học ưu việt giúp giảm lực cản

Tuy chỉ là một dòng xe đạp đua bán chuyên nghiệp nhưng các nhà thiết kế của twitter đã đem đến một chiếc xe đạp có thiết kế khí động lực học tuyệt vời. Xe đạp twitter sniper 2.0 sở hữu phần thân chính rộng bản với các đường vát chạy dọc thân khung giúp tăng khả năng “xé gió” và hạ thấp trọng tâm của xe khi lướt đi với vận tốc cao. Phần bánh xe, cọc yên đều thiết kế với các phần vát sâu giúp tối ưu giảm lực cản không khí.

Thiết kế khí động lực học ưu việt xe đạp twitter sniper 2.0

Hệ thống truyền động chuẩn thi đấu 22 cấp độ

Hệ thống truyền động được xem như là trái tim của một chiếc xe đạp đua khi quyết định tới khả năng tăng tốc và duy trì tốc độ với vận tốc cao trên xe đạp đua. Trên chiếc twitter sniper 2.0 vẫn được trang bị hệ thống truyền động 22 cấp độ (2 líp trước và 11 líp sau) tiêu chuẩn thi đấu chuyên nghiệp. Với hệ thống này xe sẽ nhanh chóng đạt được tốc độ tối đa trong khoảng thời gian ngắn và giúp duy trì vận tốc lớn trên đường đua.

Hệ thống truyền động chuẩn xe đua trên xe đạp twitter sniper 2.0

Cùng hàng loạt trang bị phụ trợ hỗ trợ người lái

Hệ thống dây dẫn điều khiển toàn bộ đi âm sườn trên Xe đạp twitter sniper 2.0 vừa tạo thẩm mĩ cho chiếc xe vừa tối ưu giảm lực cản không khí. Tay lái kiểu tay đua với 2 chế độ khởi động tăng tốc và núp gió, tay lái liểu bọc da mềm mại chống trơn trượt giúp tay đua nhanh chóng dễ dàng thay đổi tư thế lái. Yên xe bọc da mềm mại, thiết kế yên dạng nhỏ giúp người lái dễ vào trạng thái khép chân sát người giảm lực cản không khí.

Hệ thống dây điều khiển âm sườn
Hệ thống dây điều khiển âm sườn
Hệ thống khung sườn full cacbon 18K xe đạp twitter sniper 2.0
Tay lái bọc da êm ái chống trơn trượt
Thiết kế cọc yên và yên xe đạp twitter sniper 2.0
Thiết kế yên nhỏ giúp người lái dễ vào tư thế khép chân

Cọc yên có thước đo chiều cao yên cùng khớp tăng giảm chiều cao yên nhanh chóng giúp người sử dụng dễ dàng điều chỉnh độ cao yên phù hợp với chiều cao của bản thân tối ưu. Vành đĩa nhôm 3 lớp tăng cường độ bền vững bánh xe cùng hệ thống lốp trước sau siêu nhỏ giúp hạn chế tối đa ma sát với mặt đường. Cả bánh trước và bánh sau xe đều sở hữu khớp tháo bánh nhanh giúp việc thay thế, sửa chữa bánh xe diễn ra một cách nhanh chóng không làm ảnh hưởng tới thành tích tay đua khi xáy ra sự cố.

Tích hợp khóa thay bánh nhanh trên xe đạp twitter sniper 2.0
Tích hợp khóa thay bánh nhanh cả bánh trước và sau