Xe đạp twitter 736

8.500.000

Thương hiệu: Twitter

Xuất xứ: CHLB Đức.

Khung: Hợp kim nhôm.

Bảo hành: 5 năm.

Mặc dù chỉ là một mẫu xe đạp đua giá rẻ dưới 10tr nhưng mẫu xe đạp twitter 736 với nhiều cải tiến vượt trội với phiên bản 2020 đã dần tiệm cận một chiếc xe đạp cao cấp. Đi sâu vào việc nâng cấp hệ thống truyền động cao cấp hơn nâng tầm giá trị giúp chiếc xe trở nên hoàn thiện như một mẫu xe đạp đua đích thực. Vậy hãy cùng xem những điều khác biệt twitter đem đến cho khách hàng là gì và những cái tiến đó có thực sự làm hài lòng người tiêu dùng ngày càng trở nên khó tính hơn.

4 màu sắc trên xe đạp twitter 736

Khung sườn hợp kim nhôm 6061, càng xe cacbon twitter

Vẫn giữ nguyên thiết kế về mẫu khung sườn hợp kim nhôm 6061 so với phiên bản tiền nhiệm với 3 lớp sơn phản quang giúp xe dễ dàng được nhận biết dưới điều kiện buổi tối ánh sáng yếu . Càng xe đạp thể thao twitter 736 được nâng cấp từ hợp kim nhôm lên thành sợi cacbon twitter đây là điều khá cần thiết giúp giảm trọng lượng phần đầu thân xe kéo trọng tâm xe về phía sau giúp việc điều khiển xe trở nên dễ dàng.

khung sườn hợp kim nhôm, càng trước cacbon twitter 736

Nâng cấp hệ thống truyền động lên tầm xe đạp đua chuyên nghiệp

Sự nâng cấp hệ thống truyền đồng chỉ 16 tốc độ trước đây (2 tầng líp trước và 8 tầng líp sau) lên hệ thống truyền động 22 tốc độ (2 tầng líp trước và 11 tầng líp sau) chỉ có trên các dòng xe đạp đua chuyên nghiệp. Với sự nâng cấp trên xe đạp đua twitter 736 này người sự dùng không chỉ có nhiều lựa chọn về tốc độ và tỷ lệ truyền động khác nhau phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng như: leo dốc, khởi động, tăng tốc…. mà còn giúp việc duy trì được vận tốc cao với những giải tầng líp thấp.

Nâng cấp hệ thống truyền động với 11 tầng líp sau twitter 736

Tay đề lắc được thay thế bằng hệ thống tay đề cảm ứng lực

Hệ thống truyền động ngoài được thay thế hệ thống líp sau (8 líp thay thế bằng 11 líp) còn được thay thế tay đề từ dạng tay đề lắc sang dạng tay đề cảm ứng lực. Tay đề cảm ứng lực trên xe đạp twitter 736 nhạy hơn, chuẩn xác hơn và ít độ trễ hơn so với tay đề lắc. Đặc biệt loại bỏ được động tác lắc tay đề dễ khiến người điều khiển xe bị mất trọng tâm giảm thiểu tai nạn không đáng có đặc biệt đối với người mới làm quen với dòng xe đạp đua.

Thay thế tay đề lắc bằng loại tay đề cảm ứng lực trên xe đạp twitter 736

Vẫn giữ nguyên thiết kế và các trang bị ưu việt khác.

Dây điều khiển vẫn là loại dây được đi âm sườn tạo thẩm mỹ cho chiếc xe. Cụm phanh 3 lá RESTROSPEC chữ V an toàn trang bị trên hầu hết các mẫu xe của Twitter từ 732,735, 736 đến Hunter nâng cao hiệu suất phanh, chống mài mòn. Tay lái là loại tay cong chuẩn tay lái đua được bọc vải sần không bám dính mồ hôi chống trơn trượt hiệu quả. Yên vẫn sử dụng loại giả da mềm mại với thiết kế dạng yên nhỏ giúp người lái xe khép chân tăng tốc trên đường đua.

yên xe đạp twitter 736

cụm phanh 3 lá RESTROSPEC trên xe đạp twitter 736